Bí mật cung Hoàng Đạo

Những thứ Ngưu không thể quên

ReadzoCó những điều Ngưu luôn canh cánh trong lòng...

Thanh Phong

Thanh Phong

30/08/2015

1618 Đã xem
Có những điều luôn nằm sau trong con người Ngưu. Bạn có thể không nhìn thấy nhưng nó ở đó và Ngưu thì luôn nhìn thấy nó. Đừng tưởng Ngưu không nói mà nghĩ Ngưu quên. Ngưu không quên đâu nhé. Hãy đọc xem Ngưu nhà tớ có những điều gì không thể quên.

1. Lời hứa

Hứa mà không làm với họ sẽ nhớ rất dài và âm thầm dán cho bạn cái tội " bội tín". Nếu bạn đã lỡ hứa với Ngưu rồi thì hãy cố gắng nhớ và làm điều mình đã hứa nhé. Ngưu không quên điều bạn đã hứa với Ngưu đâu. 

2. Những nỗi đau

Kim ngưu là cung đất nên trái tim họ dường như cũng như "tảng đá" vậy. Khi bạn tạo ra nỗi đau cho Ngưu thì cũng như bạn đang khắc những đường nét vào đá. Sẽ cần thời gian rất lâu để xóa đi những vết chạm khắc đó. Nó sẽ ở đó khiến Ngưu đau khổ, vậy nên hãy đừng làm điều gì tổn thương Ngưu đấy nhé.

3. Kỉ niệm - Quá khứ

Kim ngưu là người luôn nhìn về tình cảm, nhưng lại sống trong quá khứ của chính mình. Họ có thể nhớ rất kĩ những kĩ niệm dù không ai nhớ được, nhớ từng người đã đến với cuộc đời họ và vụt mất. Chỉ là bình thường Ngưu vẫn mỉm cười với bạn, nhưng những khi một mình thì Ngưu chẳng mấy khi cười vì khi đó Ngưu nghĩ về quá khứ, về những kỉ niệm đã qua.

4. Những người đi qua cuộc sống của Ngưu

Như nói ở trên, Ngưu luôn nghĩ về quá khứ, vì thế Kim ngưu là người không bao giờ quên những người đã ra khỏi cuộc sống của họ dù không bao giờ gặp lại . Có thể những người đó quên Ngưu đi chăng nữa thì với Ngưu họ vẫn chính là một phần nào đó trong trái tim của ngưu.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những thứ Ngưu không thể quên

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính