Tâm sự

Cô gái hoàn hảo của một người đàn ông có đặc điểm gì? (Phần 1)

ReadzoHãy cùng tìm hiểu xem một cô gái tuyệt vời xứng đáng làm vợ là người thế nào nhé!

Mr.Thoong

Mr.Thoong

30/08/2015

4572 Đã xem
Nếu bạn đang hẹn hò với một cô gái, hãy kiểm tra 15 dấu hiệu sau cho thấy bạn có một người bạn gái tuyệt vời. Nếu bạn tìm thấy một cô gái khớp với miêu tả này, giữ lấy cô ấy!

​1. Cô ấy thích những điều tương tự

Cả hai bạn đều thích đi xem phim, bơi lội, và bạn có quan điểm khá giống nhau. Tất nhiên không phải là bạn đồng tình về tất cả mọi thứ, nhưng ít nhất bạn và người ấy có cùng suy nghĩ tới 90%.

2. Cô ấy không bao giờ tham gia vào công việc của bạn

Tham gia vào công việc riêng tư của người bạn trai quả thật là rất phiền nhiễu. Và các chàng trai cũng chẳng bao giờ thích điều này.

3. ​Cô ấy nói với bạn lý do tại sao cô ấy ở trong một tâm trạng tồi

Không ai có thể luôn ở trong một tâm trạng tốt mọi thời gian. Cô ấy chia sẻ với bạn tại sao và cái gì, điều gì đã xảy ra tại nơi làm việc để làm cho cô ấy nổi giận và lý do tại sao cô ấy ở trong một tâm trạng không tốt. Một số người gọi đó là giao tiếp thực sự.

​4. Cô ấy yêu bạn vì bạn là ai, không phải vì những gì bạn làm

Rất nhiều người nổi tiếng rất thu hút bởi vì họ cũng là các ngôi sao. Tim Tebow đã nói rất rõ ràng rằng anh muốn một cô gái tốt bụng và ngọt ngào người không bị lóa mắt bởi sự nổi tiếng của mình.

5. Cô ấy không cố gắng thay đổi bạn.

Bạn có biết có những cô nàng luôn muốn bạn vào khuôn mẫu của Mr. Perfect. Có thể có một vài thứ cần sửa đổi, nhưng một người bạn gái tuyệt vời chỉ điều chỉnh các khiếm khuyết và có thể chấp nhận những sai sót của bạn trai.

​6. Cô ấy thoải mái với hình ảnh cơ thể của chính mình

Cô ấy không cố gắng để thay đổi cơ thể của cô. Cô ấy không bị ám ảnh với chế độ ăn kiêng hoặc đi đến phòng tập thể dục. Cô là hoàn toàn thoải mái với chính mình.

7. Cô ấy không dành lấy thời gian tự do của bạn

Về cơ bản, cô ấy không phàn nàn rằng bạn có bao nhiêu thứ để thực hiện trong danh sách. Cô ấy cho phép bạn có thời gian cho chính mình mà không bị gò bó hay phàn nàn.

 

Còn tiếp

Có thể bạn quan tâm

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cô gái hoàn hảo của một người đàn ông có đặc điểm gì? (Phần 1)

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính