Blog

TÂM THƯ GỬI CHỒNG TƯƠNG LAI

ReadzoTình yêu là một trò chơi kiếm tìm mà người chơi cứ trốn mãi không chịu lộ diện phải không anh?

Nhã Lam

Nhã Lam

30/08/2015

1437 Đã xem

Ngày chờ tháng đợi năm trông….

Gửi chàng trai mà em chưa biết mặt…

Anh thân yêu!

Tình yêu là một trò chơi kiếm tìm mà người chơi cứ trốn mãi không chịu lộ diện phải không anh?

Giờ em chả biết anh trốn ở só sỉnh nào hay là đang hú hí cho em nào đó, nhưng anh yên tâm em chả buồn ghen tuông với họ làm gì anh nhé.

     Thứ nhất sẽ có người con gái khác thay em chăm sóc anh thật chu đáo, nuôi anh béo bổ cho tới ngày anh cưới em, em sẽ tiết kiệm được một khoảng tiền khổng lồ. Vì thế anh cứ yên tâm mà du hí anh nhé, ăn cho kĩ, ngủ cho ấm vào.

     Thứ hai, em nghe ông bà ta thường nói con người có vấp ngã thì mới trưởng thành, mới khôn ra được, vì thế khi anh bị đá càng nhiều thì anh sẽ biết đâu, tự hiểu là phải biết trân trọng em như thế nào, phải biết yêu em ra sao, em sẽ không phải tốn hơi dài cổ ngày ngày ca cẩm, lãi nhãi bên tai anh nữa, như vậy có phải em tiết kiệm quá nhiều năng lượng sao.

     Thứ ba, khi anh bỏ ra nhiều tiền để cua gái, thì anh sẽ biết việc gái gú nên ngoài quả thật là tốn kém biết bao, người ta nói vợ đẹp là vợ của người ta, vợ ở nhà mới là vợ mình, em nghĩ anh biết đâu là điểm đến của anh, anh sẽ biết trân trọng em và thương em nhiều hơn. Vì biết đâu ngoài kia có khối đàn ông đang đợi anh buông tay em ra mà chớp lấy cơ hội.

     Anh có nhận ra không, khi ngày ngày anh cứ theo đuổi những bóng hồng chả thuộc về mình, anh phải tốn biết bao thời gian, tiền của của cha mẹ, anh biết đấy đồng tiền làm ra là mồ hôi nước mắt của cha mẹ sao anh không biết thương họ vậy?

     Anh có nhận ra không, rằng anh quá ngốc, ngày ngày anh đi nuôi vợ hàng xóm đến một ngày họ xinh đẹp rồi, họ đá anh sang một bên để về với gia đình mình, nếu không cẩn thận anh còn bị đánh cho nhừ xương ra, lúc đó chẳng phải “ tiền mất tật mang” sao?

     Anh có biết không, khi những ngày lễ anh tốn bao nhiêu tiền một bó hoa để tặng cho những cô bồ, trong khi anh bỏ cô vợ tương lai ngồi chỏng chơ một mình đếm lá vàng rơi…

     Không biết anh có buồn không khi ngày ngày đi với bao em xinh tươi nhưng đêm về vẫn “ giường không gối chiếc”, vì thế anh hãy đi tìm em đi, vợ anh sẽ luôn nằm cạnh anh vào mỗi đêm.

     Rồi anh nghĩ xem, nếu anh cứ như vậy, cứ lơ em đi như vậy, liệu ba mẹ anh có cháu mà bồng mà bế , có cháu nối dõi tông đường sao? Họ sẽ chấp nhận một đứa con anh mang ở ngoài về hay là một đứa cháu được dòng họ thừa nhận?

     Em nghĩ anh đủ lớn khôn, ít nhất là từ lúc anh đọc lá thư của em, anh sẽ biết em đang ở đâu và chờ anh, và anh cũng nên biết để một người con gái đợi anh quá lâu thì rất khó dỗ dành mà rước về làm vợ. Hãy đứng lên và tìm em đi anh…

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết TÂM THƯ GỬI CHỒNG TƯƠNG LAI

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính