Giải trí & Thư giãn

Bí mật đêm chủ nhật tập 10: Việt Hương gây sốc khi thừa nhận “dao kéo”

ReadzoBí mật đêm chủ nhật tập 10. Trong phần trình diễn này "cung phi" Trấn Thành đã bị "hoàng hậu" Trường Giang chèn ép không ngừng.

Lyrics

Lyrics

30/08/2015

854 Đã xem

Trên HTV7 tối ngày 30/08 đã phát sóng tập cuối của chương trình “Bí mật đêm chủ nhật”. Chủ đề trong tập cuối này là “Ganh tỵ”, với tài tung hứng tài tình của những danh hài đã mang lại những tràng cười “lộn ruột” cho khán giả .

1. Việt Hương và Thanh Duy (bà chủ và ô-sin)

Cặp diễn vượt qua thử thách đầu tiên là Việt Hương và Thanh Duy. Còn cặp có nhiệm vụ theo dõi và diễn lại giống như thế là Trấn Thành và Trường Giang.

Việt Hương vào vai một người phụ nữ hơn 59 tuổi, bị chồng bỏ bê. Còn Thanh Duy vào vai cô ô-sin trẻ trung tên Thanh.

Bi Mat Dem Chu Nhat, Ngay 30/8, Tap 10

Bi Mat Dem Chu Nhat, Ngay 30/8, Tap 10

Câu chuyện bắt đầu khi bà chủ Việt Hương phát hiện ra cô người ở đang cất giấu một lượng nữ trang khá lớn. Do nghi ngờ nên bà chủ đã không ngừng tra hỏi về nguồn gốc của số nữ trang này. Cô ô-sin vô tư nói rằng đây là tài sản mà mình dành dụm trong thời gian dài, chứ không như bà chủ làm ra nhiều tiền lại mang hết đi trùng tu nhan sắc. Cô còn bảo rằng bà chủ sau khi đi phẩu thuật thẩm mỹ về đã khác đến nỗi ông chủ không thể nhận ra được.

Bi Mat Dem Chu Nhat Tap Cuoi, Tap 10

Bi Mat Dem Chu Nhat Tap Cuoi, Tap 10

Trái với những gì mọi người nghĩ, bà chủ không những không la mắng cô ô-sin mà còn thẳng thắng thừa nhận mình nghiện “dao kéo”. Khi cô người ở lấy lòng bằng cách mát xa mặt cho bà chủ, Việt Hương đã gạt ra và nói “Mày đừng có bóp, hư hết, chưa có cắt chỉ. Mắt còn chỉ nè. Mày bóp làm đứt chỉ bây giờ”. Câu trả lời của Việt Hương đã khiến mọi người thật bất ngờ và không nhịn được cười.

2. Trấn Thành và Trường Giang (hoàng hậu đấu đá với sủng phi)

Đến lượt Trấn Thành và Trường Giang diễn lại phần của Việt Hương và Thanh Duy đã diễn trước đó thì họ lại đi lệch hướng "trớt quớt" với phần tranh sủng đấu đá giữa hoàng hậu và sủng phi.

Trong phần trình diễn này "cung phi" Trấn Thành đã bị "hoàng hậu" Trường Giang chèn ép không ngừng. Trấn Thành vào vai một sủng phi bề ngoài tỏ ra yếu đuối nhưng bên trong lại đanh đá, chua ngoa. Còn Trường Giang thì hóa thân thành vị hoàng hậu nghiêm khắc, vì ganh tỵ nên không ngừng hiếp đáp cung phi. Họ luôn “đá xéo” kể tội của nhau ra, mang lại cho khán giả những trận cười sảng khoái.

Các bạn có thể xem video tại đây nhé!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Bí mật đêm chủ nhật tập 10: Việt Hương gây sốc khi thừa nhận “dao kéo”

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính