Blog

Không biết nên để cái tiêu đề gì cho hay

Readzochỉ viết linh tinh thôi

232 Đã xem
Tag

Tôi thích viết, chỉ đơn giản là thế thôi!

Chẳng biết từ bao giờ tôi lại đi yêu cái nghề viết lách trong khi những thứ tôi viết ra lại chẳng hề mang những ý nghĩa thiết thực nào cho một ai đó. Đúng, tôi chỉ cầm bút hay gõ phím mỗi khi tôi buồn, tôi bế tắc mà không thể trút đi những hờn giận vào bất cứ đâu.

Tôi có yêu một người đàn ông. Nhưng tôi không biết mình có đi đến hết cuộc đời với anh ấy hay không? Tôi yêu nhiều lắm, và cho đến hôm nay chúng tôi cũng ở bên nhau những bảy năm rồi. Yêu - hờn - giận hay là một thứ tình cảm nào khác? Tôi không còn chắc chắn nữa. Tôi nhớ anh, nhớ anh thổn thức những khi hai đứa phải xa nhau. Tôi nhớ anh đến nỗi nghẹn ngào trong giấc mơ về anh, tôi nấc lên từng tiếng....dường như nỗi nhớ anh luôn ngự trị trong khối óc của tôi, điều khiển mọi hành động...

Tôi là một đứa con gái hay mơ mộng. Tôi thích sự lãng mạn và ngọt ngào... Tôi cũng luôn mang đến cho người đàn ông tôi yêu những ngọt ngào, nhưng người ta...có bao giờ nghĩ cho tôi hay không?

Lần nào cũng thế, cứ mỗi cuối tuần gặp nhau, tôi chỉ muốn nắm lấy đôi bàn tay ấy, muốn được ôm vào lòng, thật chặt. Ở bên cạnh anh, tôi bị lu mờ tất cả, tôi chỉ biết yêu và yêu anh thôi. Thật ra tình yêu không có gì sai trái, có hay chăng là do lỗi của hai người trong cuộc mà thôi

Tôi yêu anh ấy.. Thế còn anh ấy có yêu tôi không? Có chứ, nhưng yêu theo kiểu ích kỷ, và khô khốc, còn tôi không muốn như thế. Tôi là người yêu, tôi không phải là mụ vợ già nua xấu xí...nhưng nếu có là bà vợ già nua xấu xí thì cũng vì bố con người ta cơ mà, tại sao lại đối xử với tôi giống như tôi là một kẻ không ra gì như thế?

Tôi đã chán phải chờ tin nhắn của anh. Tôi đã chán những tranh luận khi anh cố tình áp đặt suy nghĩ của anh vào cuộc sống học tập của tôi. Tôi cũng chán cái tình yêu bị mẹ anh can thiệp quá sâu vào như thế. Tôi chán tất cả, cả người tôi yêu. Tôi nên đi lối đi nào đây?

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Không biết nên để cái tiêu đề gì cho hay

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính