Tâm sự

Cô gái hoàn hảo của một người đàn ông có đặc điểm gì? (Phần 2)

ReadzoHãy cùng nhìn thêm vài đặc điểm nổi bật nữa của họ!

Mr.Thoong

Mr.Thoong

30/08/2015

1575 Đã xem

8. ​Cô ấy cởi mở

Cô ấy có thê kể về thời thơ ấu của mình và những vấn đề cô tiếp xúc vì cô ấy đã nói chuyện cởi mở về những điều này. Cho chàng biết tất cả về những lo lắng của cô ấy hay nỗi ám ảnh hồi nhỏ của cô ấy, bởi vì cô muốn có một người bạn những người yêu thương cô ấy không chỉ cho tất cả những phẩm chất tuyệt vời của cô, nhưng khuyết điểm của cô ấy nữa.

9. Cô ấy là một người biết lắng nghe

Cô ấy muốn biết những gì đã xảy ra với dự án tại nơi làm việc hoặc tại sao chàng tức giận với sếp. Cô ấy không ngại hỏi chi tiết. Câu hỏi của cô ấy luôn tập trung vào bạn. Cô ấy có khi sẽ đưa ra lời khuyên khi chàng thấy cần thiết.

10. ​Cô ấy vui vẻ bên người yêu

Hai người cùng cười vào những điều tương tự. Hai người thích rất nhiều thứ với nhau. Cả hai đều đánh giá cao sự đùa giỡn của nhau dù ngớ ngẩn hay về nhân vật hoạt hình, các bài hát ngu ngốc và những điều điên rồ trên Facebook.

11. ​Cô rất thích đi chơi với bạn bè và gia đình người yêu.

Một chàng trai không bao giờ có vấn đề khi làm việc với ga đình hoặc bạn bè của mình. Cô ấy hòa nhập với gia đình của chàng cũng dễ dàng như vậy.

12. ​Cô ấy không bao giờ yêu cầu được tư vấn về trang phục

Cô ấy không bao giờ yêu cầu chàng trai của mình giúp cô chọn quần áo và sẽ không bao giờ mơ ước yêu cầu dù chỉ là chọn một màu nhất định phù hợp với cô. Cô ấy không cần đến sự tư vấn bởi vì cô ấy hoàn toàn tự tin và sẵn sàng.

13. ​Cô ấy biết làm thế nào để làm ngạc nhiên

Cô ấy biết làm thế nào để làm bất ngờ bạn trai. Đó có thể là bất cứ thứ gì từ một chuyến đi chơi, một sự thay đổi đột ngột kế hoạch hoặc bất cứ điều gì khác mà phá vỡ các thói quen hàng ngày. Quá nhiều thói quen sẽ biến thành sự nhàm chán.

14. Cô ấy không bao giờ cằn nhằn

Cô ấy là một trong những người có thể bỏ qua những điều nhỏ nhặt để bạn trai có thể cảm thấy hoàn toàn thoải mái. Bây giờ họ sẽ để bạn trai họ trên một cuộc hành trình phát triển cá nhân và tự cải thiện lẫn nhau.

Nếu bạn là con trai thì hãy giữ lấy cô gái có những đặc điểm trên dù chỉ là 50%. Và bạn là con gái thì cũng đừng tự ti nếu bạn không có đủ hết tất cả các đặc điểm trên, chỉ cần 50% là đủ rồi! 

Có thể bạn quan tâm

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cô gái hoàn hảo của một người đàn ông có đặc điểm gì? (Phần 2)

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính