Tử Vi Hoàng Đạo

Tháng 9 của Ngưu (20/4-20/5)

ReadzoNgưu có gì trong tháng chín...

Thanh Phong

Thanh Phong

31/08/2015

2035 Đã xem

Các đại diện thập giá cố định của tâm Trái đất, các dấu hiệu của Kim Ngưu sẽ trải qua một cuộc sống đầy trài nghiệm chứ không phải đấu tranh vào tháng Chín năm 2015. Một mặt, bất kỳ tình huống đặc biệt quy mô lớn sẽ luôn có một bối cảnh tiêu cực, nhưng cùng một lúc khá một vài cơ quan của hệ thống năng lượng mặt trời sẽ có một tác động vô cùng tích cực đối với cuộc sống của các dấu hiệu này. Có lẽ chỉ có Thần Venus sẽ vẫn còn đúng với các đại diện của các dấu hiệu này. The Priestess of Love, theo truyền thống là các hành tinh cai trị của Kim Ngưu, sẽ đủ sức mạnh để tạo ra một rào cản năng lượng để ngăn chặn sự ảnh hưởng của sao Diêm Vương đến với Ngưu.

 

Kết quả là, hành tinh đen, chịu trách nhiệm về việc "trục xuất" của ký hiệu, sẽ không thể điều đó mang lại một xu hướng tiêu cực cho Ngưu. Nhưng cùng một lúc, Thổ Tinh vận hành, và có trách nhiệm cho sự sụp đổ của các dấu hiệu của Kim Ngưu. The Lord of the Rivers Celestial of Time sẽ đủ mạnh để mang lại nhiều dấu hiệu của vấn đề, hơn nữa đó là những người quan trọng nhất và sâu xa nhất. May mắn thay Mặt Trăng, mà tháng này được mô tả như một sự áp đảo những điều xấu, cũng là sự đề cao của Ngưu, vì vậy kết quả là nó sẽ trung hòa hoàn toàn dòng chảy năng lượng của riêng bạn. Mặc dù, Kim Ngưu sẽ nhận được ít nhiều sự tốt đẹp,  nó vẫn còn là một điều tích cực, bởi vì sự tàn phá của Mặt Trăng có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng hơn nhiều.

Nói chung, tài chính của Kim Ngưu trong tháng 9 năm 2015 sẽ ổn định. Bạn không cần phải sợ bất kỳ vấn đề đột ngột hoặc thay đổi nào đó. Nếu bạn không có kinh doanh riêng của mình, các ngôi sao khuyên bạn nên tập trung vào vấn đề cấp thiết và để cống hiến bản thân để làm việc đang làm. Trong quan hệ với quản lý, cố gắng để được yên tĩnh và đừng quá "ngoan ngoãn". Nếu bạn đang có kế hoạch một cái gì đó giống như một bữa tiệc của công ty tốt hơn là bỏ ngay bây giờ, bởi vì có một khả năng của một kết quả tiêu cực. Với các đồng nghiệp không thể quá cởi mở và tin tưởng, nếu không bạn có thể trở thành một trong số các nạn nhận của một số âm mưu. Nếu bạn đang làm công việc gì đó, cố gắng tập trung vào  việc "ngoại giao." Bây giờ không phải là thời điểm tồi tệ để tìm kiếm các "đối tác" mới. Chỉ cần đừng vội vàng ký hợp đồng mới, thậm chí nếu bạn hài lòng với tất cả các điều kiện của nó. Một số sự kiện thực sự nghiêm trọng là bị di chuyển tốt hơn cho tương lai, sự lựa chọn lý tưởng sẽ chờ xem thái độ của thời gian. Hãy giảm thiểu các hoạt động, nhưng không phải không làm gì.

 

 

Tháng chín của Kim Ngưu

Tháng chín của Kim Ngưu

Các mối quan hệ cá nhân của Kim Ngưu là khá trung lập vào tháng Chín năm 2015. Điều tốt nhất bạn có thể làm bây giờ - là cho phép tất cả mọi người xung quanh bạn để tham gia vào công việc của chính họ. Đừng có chỉ trích họ, ngay cả khi bạn thấy rằng họ là sai. Bất kỳ bước tiến tích cực của loại hình này có thể dẫn đến các vụ bê bối mạnh nhất, những hậu quả của nó sẽ lớn hơn nhiều và lâu hơn trong thời gian hơn bạn có thể tưởng tượng. Vì vậy, chỉ cần đi theo hướng đã định, và có phương pháp tốt để đạt được mục đích của mình. Bây giờ không phải là thời gian để giao thiệp quá nhiều với những người khác. Có thể, người yêu của bạn có thể có những mâu thuẫn với bạn. Bạn nên tạo ra các hoạt động để người yêu minh hiểu thêm những điều đó hơn. Điều này sẽ tốt cho cả hai. Đến giữa tháng, khoảng ngày 13/9,  tất cả sẽ dần trở lại bình thường. Đừng vội vàng, đôi khi nó là hữu ích hơn và hiệu quả hơn khi chỉ nhìn thấy giới xung quanh bạn, hơn là cố gắng thay đổi nó.

Mời bạn đọc thêm:

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tháng 9 của Ngưu (20/4-20/5)

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính