Con người và cuộc sống

Cần lắm một tấm lòng

ReadzoCon người khi lớn lên ai cũng mong có một công việc ổn định để nuôi sống gia đình. Nhưng do một tai nạn đã làm cuộc sống của họ bị đảo lộn do bị điện giật.

Henry Nguyen

Henry Nguyen

01/09/2015

436 Đã xem

Hãy chung tay giúp anh Kiều Thanh Thắng.

Qua thông tin báo đài, tôi biết anh quê Tiền Giang cùng quê tôi.

Tôi muốn thông qua cộng đồng ReadZo hãy chung tay giúp anh Thắng để có thể đưa bài viết này đến với những nhà hảo tâm, mạnh thường quân cùng giúp đỡ anh.

Cuộc sống khó khăn anh phải làm nghề phụ hồ, với đồng lương ít ỏi không đủ nuôi sống gia đình mà nay anh ấy lại bị điện cao thế giựt trong lúc đang đi làm.

Anh là trụ cột chính của gia đình, hiện tại đang điều trị tại khoa phỏng bệnh viện chợ rẫy. Gia đình mất đi nguồn thu nhập chính và gia đình phải chạy chữa cho anh rất tốn kém, anh còn mẹ già và con thơ. Hoàn cảnh khó khăn vô cùng, anh ấy đang cần phải điều trị và phải nhanh chóng tháo hai khớp tay đang bị hoại tử. nếu không sẽ phai cắt bỏ cả hai cánh tay.

Nhưng gia đình không có đủ điều kiện, mong các bạn, những tấm lòng vàng có thể chia sẽ và giúp đỡ anh vượt qua lúc khó khăn này. Chúng ta cũng có anh trai hoặc em trai.. Và cũng điều đau lòng nếu người thân mình cũng bị hoàn cảnh tương tự.

Mong rằng bài viết này có thể gíup ích cho anh, mong mọi người hãy hành động giúp share giúp bài viết này càng nhiều càng tốt. Mong rằng các nhà mạnh thường quân ra tay giúp đỡ, cứu một mạng người bằng xây 7 kiểng chùa.

 

Ai có lòng hảo tâm có thể liên lạc trực tiếp đến đây:

Phòng 1- giường 17- lầu 4 khoa phỏng. 
Đt :01677489834 - Em anh thắng.
Tổ 9 . Ấp Mỹ thị A. Xã Trung Mỹ. Cái Bè . Tiền Giang.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cần lắm một tấm lòng

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính