Tâm sự

Lý do khiến nam giới thích phụ nữ không trang điểm

ReadzoCác cô nàng thường trang điểm thật xinh đẹp trước khi bước ra ngoài nhưng đâu có ai biêt rằn

Mr.Thoong

Mr.Thoong

31/08/2015

7867 Đã xem
Một sai lầm phổ biến nhất là các cô gái để gây ấn tượng với bạn trai của họ, họ đang áp dụng rất nhiều cách thức trang điểm. Trong khi đó là sự thật rằng trang điểm cơ bản như son bóng và đường kẻ mắt chỉ làm nổi bật khuôn mặt bạn tốt hơn và làm cho bạn trông đẹp hơn. Các chàng không thực sự thích cách trang điểm đó. Thực tế, hầu hết các chàng trai ghét điều đó khi bạn gái của họ trang điểm nhiều khi đi chơi như xem phim, mua sắm, ăn trưa,... Dưới đây là một số trong những lý do tại sao anh chàng của bạn thích bạn không trang điểm.

1. ​Nó không làm bạn trở nên đặc biệt

Bạn không bao giờ có thể đi trái với bản chất tự nhiên của bạn. Và mọi chàng trai thích nhìn thấy bạn gái của họ theo cách tự nhiên nhất có thể. Hãy suy nghĩ nhé, trang điểm không thể bảo vệ bạn mọi lúc trong ngày, phải không? Nếu bạn trang điểm quá nhiều, và khi anh ta thấy bạn không trang điểm liệu anh ta có nhận ra bạn không? Vậy tại sao bạn không cho anh ta thấy bạn như vậy thường xuyên hơn? Anh ấy yêu bạn vì bạn là ai, và không phải là hình mẫu lý tưởng mà bạn muốn trở thành.

2. Nó không để lại vết bẩn trên quần áo

Nam giới ghét nhất son môi của bạn gái vì chúng để lại dấu vết trên quần áo của họ. Nếu anh ta còn sống cùng cha mẹ, sẽ thật xấu hổ khi về nhà với vết son trên áo. Đừng khiến anh ta phải tránh hôn hoặc ôm bạn, chỉ vì sợ rằng mỹ phẩm của bạn sẽ làm hỏng quần áo của họ và sẽ dẫn đến một loạt các tình huống khó xử ở nhà cho anh ta.

3. Không phiền phức khi thân mật

Khi bạn trang điểm trên khuôn mặt của bạn, mỗi khi anh chạm vào khuôn mặt của bạn hoặc muốn hôn bạn, một cái gì đó sẽ ngăn anh ta làm nhòe từ son môi hay phấn má của bạn. Anh ấy không thích sự phiền toái này, và muốn được thân mật với bạn, mà không nghĩ đến bất cứ điều gì khác. Và nói một cách hợp lý, trang điểm là lý do khiến anh ta không được gần gũi với bạn! Vì vậy, không áp dụng trang điểm phức tạp. Hơn nữa, nó có thể buồn cười với anh ấy mỗi khi đến gần với bạn. Anh ta không muốn nếm thử kẻ mắt của bạn trong khi hôn đôi mắt của bạn!

4. ​Nó làm cho bạn tự tin

Khi bạn không trang điểm, nó mang lại một cảm giác với anh chàng rằng bạn đang rất tự tin về bản thân, đơn giản chỉ là cách bạn đang có. Bạn không cần bất kỳ cái gì khác bên ngoài để quyến rũ các chàng trai, khi vẻ đẹp tự nhiên của bạn đã quá đủ. Đó là một điều tuyệt vời để có được sự tôn trọng trong mắt của một chàng trai, và nó sẽ chỉ làm cho anh ta yêu bạn nhiều hơn.

5. Nó sẽ không bao giờ ảnh hưởng đến vẻ đẹp tự nhiên của bạn

Hầu hết các chàng trai cảm thấy rằng nếu trang điểm không được thực hiện một cách chính xác, nó có thể làm cho ngay cả một cô gái xinh đẹp trông xấu xí. Do đó, họ thấy không cần các cô gái làm như vậy, dù sao cũng có thể nhận được sự chú ý của chàng với vẻ đẹp tự nhiên của họ. Vì vậy, trong trường hợp đó, trang điểm chỉ được coi là một khoản chi phí lãng phí.

Cách tốt nhất là lựa chọn trang điểm tối thiểu nhất, mà chỉ làm nổi bật các đặc điểm của bạn. Thật tự nhiên nhiều nhất có thể, với một ánh sáng lung linh quyến rũ nhẹ ở đó để giúp bạn trông thật tuyệt vời.

Có thể bạn quan tâm

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Lý do khiến nam giới thích phụ nữ không trang điểm

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính