Giải trí & Thư giãn

Tháng 9 của Cự Giải (22/6 - 22/7)

ReadzoNếu bạn đang ở một mình, có lẽ không nên hi vọng về sự thay đổi điều đó trong tháng này...

Xanh Lam

Xanh Lam

31/08/2015

4693 Đã xem

Tháng 9  của Cự Giải dự báo rằng trong tháng này bạn phải cân bằng giữa sự độc lập cá nhân của bạn và các mối quan hệ xã hội. Tình hình sẽ thay đổi sau ngày 23.

 

Sự tập trung cho Cự Giải trong tháng này là các vấn đề về tâm lý. Nghề nghiệp sẽ không là vấn đề quan trọng trong tháng này. Những người theo đuổi liên quan đến giáo dục sẽ có một thời gian thành công. Khả năng trực giác của Cự Giải sẽ tăng cao.

 

Tháng 9 của Cự Giải chứa đầy thử thách. Có lẽ, những người sinh ra dưới cung hoàng đạo này sẽ có một khoảng thời gian khó khăn hơn các cung khác. Có thể vấn đề phát sinh từ quá khứ gần đây, Cự Giải sẽ có khả năng tự chống lại tiêu cực và đủ năng lương tích cực từ sao Mộc để tránh các tiêu cực.

 

Việc làm trong tháng 9 cũng gặp khó khăn. Ngay từ những ngày đầu tiên của tháng, Cự Giải sẽ cần phải huy động lực lượng của mình và hãy nhớ một lời khuyên quan trọng : trong mọi trường hợp, không tránh khỏi các rắc rối, cần làm viêc, giải quyết ngay, nếu không thì phiền não sẽ trở nên nhiều và khó khăn hơn từng ngày. Điều này có nghĩa rằng tất cả mọi thứ nên được giải quyết gần như ngay lập tức, tại thời điểm xuất hiện của nó. Trong tháng này Cự Giải không có thời gian để suy nghĩ, đó là thời gian để quyết định. Xem xét chính mình, tập trung và không nghi ngờ khả năng hoặc lựa chọn của bạn. Cự Giải phải hành động một cách nhanh chóng, nhưng vẫn cần suy xét. Điều này đặc biệt đúng đối với những người có sự nghiệp kinh doanh riêng của mình. Những ngôi sao không thể tư vấn cho Cự Giải về bất kỳ bước đi cụ thể hoặc một quyết định đúng nhât. Cự Giải cần phải cân bằng nhu cầu của riêng bạn và tìm kiếm sự ủng hộ từ các đồng nghiệp của bạn. Các cơ hội phát triển nghề nghiệp của Cự Giải phụ thuộc vào kết nối xã hội của bạn, chứ không phải do sự khó khăn từ chính nó. Bạn có thể nhận được đề nghị việc làm mới.

 

Về tình hình tài chính của Cự Giải, tháng này, gia đình sẽ hỗ trợ bạn. Nếu bạn đang ở trong lĩnh vực truyền thông, bán hàng, sẽ có nguồn thu tài chính từ việc này. Tiền bạc sẽ đáp ứng đủ nhu cầu chi tiêu của Cự Giải, trừ phi có sự thay đổi bất thường từ chính bạn.

 

Trong các mối quan hệ cá nhân, có nhiều điều không hay. Nó sẽ nhẹ nhàng với người đã kết hôn và đang không tìm kiếm một nửa thứ hai. Nếu bạn đang ở một mình, có lẽ không nên hi vọng về sự thay đổi điều đó trong tháng này. Một số mối quan hệ cũ có thể bị mất và sẽ có rất ít những điều mới. Mối quan hệ với bạn bè sẽ được lọc để hạn chế, nhưng thậm chí bạn sẽ không cần nghĩ đến việc giải quyết các vấn đề đó! Thay vào đó, hãy hành động một cách cẩn thận và kiên định, dựa vào trực giác của chính bạn bởi như đã nói ở trên, tháng này Cự Giải sẽ có trực giác nhạy bén hơn.

 

Trong quan hệ với người thân, không tranh luận với họ, ngay cả khi theo bạn họ rõ ràng đã sai. Đây là thời gian dành cho gia đình, giải quyết các xung đột, là thời điểm tốt để cải thiện quan hệ với những đứa trẻ.

 

Sức khỏe sẽ tốt hơn sau ngày 23. Lưu ý cần ngủ đủ giấc, và nghỉ ngơi.

 

Ngày tổng thể tốt nhất: 7, 8, 17, 18, 26, 27

Ngày không tốt : 1, 14, 15, 22, 23, 28, 29

Ngày tốt nhất cho tình yêu: 1, 8, 9, 10, 18, 19, 20, 22, 23, 28, 29

Ngày tốt nhất cho tiền bạc: 2, 3, 9, 10, 12, 13, 24, 30

Ngày tốt nhất cho sự nghiệp : 1, 9, 10, 20, 28, 29, 30

Về Cự Giải

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tháng 9 của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính