Blog của tôi!

Chọn một màu lá khám phá con người bạn

ReadzoMàu sắc có thể nói rất nhiều về tính cách của một con người. Bạn hãy chọn một màu lá để khám phá thêm những điều ẩn dấu bên trong bạn.

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

01/09/2015

2671 Đã xem
1. Bạn chọn màu cam

Chọn chiếc lá màu cam cá tính có nghĩa là bạn rất ấm áp, lạc quan, hướng ngoại và thường rất thu hút người khác phái. Bạn rất thân thiện, tốt bụng và một người thường dễ chịu. Bạn quyết đoán và quyết tâm trong công việc, bạn đối mặt với khó khăn một cách nhẹ nhàng và ít căng thẳng hơn so với những người yêu thích màu đỏ.

Bạn có thế mạnh về giao tiếp xã hội so với người khác và thích hợp với những cuộc tiệc tùng, dã ngoại đông người. Khi ấy, bạn là người nổi bật nhất trong nhóm.

2. Bạn chọn màu đỏ

Màu đỏ xác định bạn là người hoạt bát và lạc quan, dũng cảm và tự tin. Bạn luôn hành động theo định hướng và yêu thích vận động cơ thể, bạn có bản năng sinh tồn mạnh mẽ đồng thời với người yêu thích màu đỏ thì rất mạnh mẽ trong "chuyện ấy".

Trong cuộc sống, bạn muốn mình là trung tâm của sự chú ý - trong thực tế, người yêu thích màu đỏ mang lại cảm giác phấn khích và sức sống tràn trề cho người xung quanh. Khi đối mặt với khó khăn bạn càng kích thích càng tỏa ra năng lượng để vượt qua nó.

Xem thêm

3. Bạn chọn màu xanh lá cây

Bạn là người rất thực tế, có tình yêu tràn trề với thiên nhiên. Bạn đang ổn định và cân bằng hoặc đang phấn đấu cho sự cân bằng - trong việc tìm kiếm sự cân bằng này, bạn có thể đang ở trong sự bất ổn và lo lắng.

Yêu màu xanh lá cây có nghĩa là bạn tốt bụng, nhân ái, khi đối mặt với cuộc khủng hoảng, bạn biết cách giữ bình tĩnh và kiểm soát tình hình cho đến khi nó được giải quyết.

Bạn luôn quan tâm, lo lắng, chăm sóc người khác - tuy nhiên bạn cũng cần chú ý đến nhu cầu riêng của bản thân chứ đừng quá vì người khác như thế không tốt đâu.

4. Bạn chọn màu đen

Với màu đen yêu thích thì uy tín và quyền lực là quan trọng với bạn. Bạn là độc lập, ý chí mạnh mẽ, quyết tâm và muốn kiểm soát được bản thân và mọi tình huống trong cuộc sống. Yêu màu đen, bạn là con người của sự bảo thủ và bạn không thích đi ngược lại truyền thống. Bạn có thể có vẻ ngoài đáng sợ vì thói độc tài, đòi hỏi quá mức trong mắt đồng nghiệp lẫn bạn bè thân nhất. Đôi khi, bạn nhìn một sự việc bình thường bằng con mắt quá nghiêm trọng khiến bạn cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi - hãy mang lại một số màu sắc tươi tắn để cuộc sống trở nên vui vẻ. 

Xem thêm

5. Bạn chọn màu nâu

Bạn là người trung thực, có lối sống lành mạnh, bạn không muốn nhờ vả ai và luôn tự lực cánh sinh trong mọi chuyện. Bạn rất ổn định về tâm lý và rất đáng tin cậy, sống lặng lẽ nhưng rất tự tin.

Đối với người xung quanh, bạn rất thân thiện và dễ gần, đối xử chân thành với bạn bè. Bạn có một ý thức sâu sắc về nhiệm vụ và trách nhiệm, chưa bao giờ bạn khiến người khác phải thất vọng.

6. Bạn chọn màu trắng

Hiếm khi màu trắng là một màu yêu thích ngay từ thời thơ ấu. Màu trắng có xu hướng trở thành màu yêu thích tại một thời điểm khi bạn đang trải qua một giai đoạn chuyển tiếp trong cuộc sống của bạn, chuẩn bị cho sự khởi đầu mới hoặc tìm kiếm một hướng đi mới trong một hoặc nhiều lĩnh vực của cuộc sống của bạn.

Thời gian chuyển tiếp này có thể kéo dài trong nhiều tuần hoặc nhiều năm. Yêu thích màu trắng nghĩa là bạn được gọn gàng và tinh tuyền trong diện mạo của mình. Bạn có những tiêu chuẩn hoàn hảo của sự sạch sẽ và vệ sinh và bạn mong đợi người khác phải tuân theo các tiêu chuẩn đó của bạn. Bạn đang có tầm nhìn xa, với một tính chất tích cực và lạc quan. Bạn đang cân bằng, hợp lý, kín đáo và khôn ngoan.

Xem thêm

7. Bạn chọn màu vàng

Với màu vàng, bạn có tính tình vui vẻ và đầy hứng khởi. Bạn có thể sáng tạo, thường là một trong những người thành công với những ý tưởng mới - và đó chính là ý tưởng người khác cần. Bạn có thể một người cầu toàn trong công việc. Trước khi làm, bạn phân tích tất cả mọi thứ, từ ưu, nhược điểm, có được bao nhiêu phần trăm thành công thì bạn mới bắt tay vào làm.

8. Bạn chọn màu xanh

Với màu xanh là màu sắc yêu thích của bạn, bạn là người đáng tin cậy, bạn hoàn toàn tin tưởng vào người khác mặc dù bạn đang rất thận trọng khi làm điều gì đó. Đồng thời, bạn cũng rất muốn được người khác tin cậy.

Bạn không bốc đồng hoặc tự phát - bạn luôn có suy nghĩ trước khi nói và hành động và làm mọi thứ theo cách riêng của bạn trong thời gian riêng của bạn. Bạn mất nhiều thời gian để xử lý và chia sẻ cảm xúc của bạn. Bạn là sống tốt và chân thành, và bạn luôn xem xét trách nhiệm của mình một cách nghiêm túc.

Màu xanh có nghĩa là bạn thường suy tư trong cuộc sống, bạn yêu thích hòa bình và hòa hợp trong cuộc sống hàng ngày. Bạn không thích tranh luận gay gắt với người khác. 

Không thể bỏ qua vì rất "hot"

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Chọn một màu lá khám phá con người bạn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính