Giải trí & Thư giãn

Tháng 9 của Nhân Mã (23/11 - 21/12)

ReadzoĐừng vội phán xét người khác, nhưng hãy nhớ rằng, thờ ơ là một sai lầm lớn hơn.

Xanh Lam

Xanh Lam

01/09/2015

3020 Đã xem

Nhân Mã sẽ có một trải nghiệm hài hòa và một giai đoạn cuộc sống phần lớn là tích cực trong tháng 9/2015. Tháng trước đã có rất nhiều thay đổi, và tháng này mang đến nhiều hơn. Nhân Mã sẽ cảm thấy một sự đột biến bất thường của sức sống, nó sẽ làm tăng hiệu quả và tối ưu hóa các nguồn lực của Mã Mã. Nhân Mã có thể bị thiệt hại trong lĩnh vực tài chính và kinh doanh. Tuy nhiên, tá động này không lớn và Nhân Mã có thể cân bằng chúng.

 

Trên lĩnh vực nghề nghiệp, Nhân Mã có thể thực hiện được các kế hoạch của mình trong tháng 9.  Nhân Mã sẽ có tất cả các phương tiện cần thiết để hoàn thành dự án đúng như dự kiến ​​và không có vấn đề không cần thiết và sự chậm trễ . Tuy nhiên, không dựa vào sự hỗ trợ của bên thứ ba, để đạt được kết quả hơn nữa, Nhân Mã cần có nhiều tham vọng hơn, muốn và nỗ lực nhiều hơn nữa. Trong lĩnh vực này, Nhân Mã chưa có cộng sự . Mặc dù Nhân Mã sẽ không phải đối thủ thực sự trong số họ, nhưng Nhân Mã sẽ có ảnh hưởng từ nhân tố con người. Vì vậy, phải quan tâm đến môi trường làm việc của bạn, mối nguy hiểm lớn nhất sẽ đến từ những người đối địch cũ và những người bạn mới. Sau này nên được bảo đảm bằng việc nên cảnh giác hơn, mặc dù hoàn cảnh có thể thể hiện điều ngược lại. Tất nhiên, nó không phải là cần thiết thường trực trong suy nghĩ của Nhân Mã về điều này. Hãy khôn ngoan, cẩn thận và thận trọng, đặc biệt là nếu bạn có việc riêng của bạn. Đừng vội vàng đưa ra quyết định quan trọng, nếu có khả năng rằng một người nào đó có thể phá vỡ kế hoạch của bạn. Nếu có một sự nghi ngờ về khả năng của chính mình, tốt hơn là nên quay trở lại và chờ một thời gian tốt hơn.

 

Nếu có một kế hoạch, dự án hoặc chiến lược bị phá hủy, đây có thể là một điều tốt, vì nó sẽ đẩy lên cao sự phấn khích của Nhân Mã, đưa bạn đến một cơ hội tốt hơn.

 

Mặt khác, trong tình yêu, sẽ là một hướng tích cực hơn đối với Nhân Mã vào tháng Chín năm 2015, bởi vì, ít nhất là bạn sẽ không phải đối mặt với một sự chống cự rõ ràng. Đó là, đối phương sẽ không phản bác bạn trong tháng đầu tiên của mùa thu và ngay cả những trường hợp tiêu cực. Tuy nhiên, đây không phải để nói rằng bạn có thể thư giãn. Nhân Mã cần chú ý đến tình hình hiện tại và quan tâm hơn đến người thân của mình. Vào cuối của khoảng thời gian mười ngày đầu tiên, bạn sẽ hiểu điều gì bạn cần chú ý. Một phần của vấn đề là ở bạn thân - hay đúng hơn, trong thế giới quan của bạn, mà không phải lúc nào khách quan phản ánh thực tế của thế giới hiện đại. Tại sao nó lại xảy ra, chỉ có bạn biết, nhưng thực tế vẫn là: Đừng vội phán xét người khác, nhưng hãy nhớ rằng, thờ ơ là một sai lầm lớn hơn.

 

Về mặt gia đình, Nhân Mã sẽ phải phân chia công việc của bạn để duy trì một sự cân bằng giữa tất cả mọi người. Gia đình của bạn sẽ giúp chia sẻ các kế hoạch

 

Ngày tổng thể tốt nhất : 1, 9, 10, 19, 20, 28, 29

Ngày không tốt : 4, 5, 6, 12, 13, 26, 27

Ngày tốt nhất cho tình yêu: 1, 4, 5, 6, 9, 10, 14, 15, 19, 20, 24, 25, 28, 29

Ngày tốt nhất cho tiền bạc : 2, 8, 12, 18, 19, 22, 23, 28, 30

Ngày tốt nhất cho công việc : 4, 5, 12, 13, 14, 15, 24, 25

Về Nhân Mã

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tháng 9 của Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính