Giải trí & Thư giãn

Cùng xem phản ứng của gia đình Cyrus khi Nicki Minaj công kích Miley

ReadzoĐể ủng hộ con gái cưng Miley Cyrus lần đầu tiên làm host của một chương trình lớn như VMA, cả đại gia đình nhà Cyrus đã tới từ sớm

Juukapup

Juukapup

01/09/2015

1248 Đã xem

Cô đã mang đến sân khấu của VMA rất nhiều bất ngờ thú vị, từ những trang phục độc đáo, khiếu nói chuyện duyên dáng, màn trình diễn ngoạn mục và cả việc bất ngờ tung album miễn phí cuối chương trình nữa. Trong số những bất ngờ mà Miley mang lại cho chúng ta trong ngày hôm qua, phải kể đến màn khẩu chiến được khơi mào từ Nicki Minaj khi cô này bước lên sân khấu nhận giải thưởng cho MV Anaconda và lớn tiếng chỉ trích Miley vì một phát biểu của cô trên báo chí vài ngày trước.

Chúng ta có thể nhận thấy phản ứng rất thông minh của Miley khi vui vẻ đối đáp lại thái độ cau có của Nicki, nhưng không biết gia đình Cyrus nghĩ gì khi Nicki công kích cô gái của họ ngay trên sân khấu nhỉ? 

Cả gia đình Cyrus đến ủng hộ con gái.

Cả gia đình Cyrus đến ủng hộ con gái.

Nguồn : www.styleite.com

Để ủng hộ con gái cưng Miley Cyrus lần đầu tiên làm host của một chương trình lớn như VMA, cả đại gia đình nhà Cyrus đã tới từ sớm tham dự, từ ông bố Billy Ray Cyrus, mẹ Tish cho tới cô em út Noah. Khi xung đột của Miley và Nicki xảy ra, cả nhà Cyrus đều dõi mắt theo, vẻ mặt họ không giấu nổi sự kinh ngạc và dường như muốn thốt lên "Ôi trời"... "Xem cô ta kìa!"

Hãy cùng xem những phản ứng thú vị đó trong clip dưới đây nhé:

 

 

Tổng hợp từ MTV

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cùng xem phản ứng của gia đình Cyrus khi Nicki Minaj công kích Miley

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính