Tử Vi Hoàng Đạo

Ngưu có gì trong tháng 9?

ReadzoCùng khám phá nào...

Thanh Phong

Thanh Phong

01/09/2015

1604 Đã xem

Tình yêu :

 

Mặc dù chưa bao giờ để tâm quá mức vào chuyện tình cảm nhưng tháng này chuyện yêu đương của Kim Ngưu sẽ có nhiều bước tiến triển thú vị. Rất có thể là bạn sẽ “đổ” vì một anh chàng/cô nàng ngay từ lần gặp đầu tiên. Nếu bạn đang yêu rồi thì có thể phải băn khoăn nhiều trong chuyện tình cảm và bạn nên hỏi xin lời khuyên của những người bạn thân thiết và hiểu rõ tính cách của đối tượng cũng như điều bản thân mình mong muốn nhất nhé. Hãy cứ chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho những điều thú vị sẽ đến theo sau đó nhé Ngưu Ngưu!

Công việc – Tài chính:

 

Vài lời khuyên hữu ích từ những người bạn lớn tuổi hơn sẽ giúp Kim Ngưu lấy lại được sự tự tin và phong độ trong công việc vào tháng này. Tầm vào ngày 10 đến 15 trong tháng, có thể bạn sẽ phải đối diện với một số thách thức của sếp lớn hay cấp trên. Tuy nhiên, lời khuyên tháng 9/2015 là bạn nên tránh lấn át người khác và luôn chủ động lắng nghe ý kiến của các đồng nghiệp thì mọi chuyện sẽ sớm qua thôi.

Sức khỏe:

 

Sức khỏe của Kim Ngưu trong tháng này khá tốt, bạn có thể nhận được vài bài thuốc bí truyền cực hữu ích từ bạn bè, người thân để cải thiện các căn bệnh kinh niên của mình đấy. Tuy nhiên, vì đây là giai đoạn chuyển mùa này dễ gây cho bạn nhiều cơn đau đầu và cảm cúm vặt. Hãy chú ý giữ gìn sức khoẻ khi đi ra đường bạn nhé, và đặc biệt để ý các cơn gió mạnh đầu thu.

 

Qúy nhân: Xử nữ, Thần nông.
 

 

Tháng 9 của Kim Ngưu

Tháng 9 của Kim Ngưu

Màu may mắn tháng 9/2015: Đỏ.

Chỉ số may mắn chung tháng 9/2015: 4/5.  

May mắn trong công việc tháng 9/2015: 4/5.

May mắn tình duyên tháng 9/2015: 3/5.

May mắn tiền tài tháng 9/2015: 2/5.

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Ngưu có gì trong tháng 9?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính