Blog của tôi!

6 mẹo chọn một chiếc quần leggings phù hợp

ReadzoQuần Legging là gì? Legging còn được gọi là footless-tights (tights là quần tất mỏng hoặc dày) không có bàn chân hay là quần bó. Bạn biết chọn đúng cách chưa?

Mr.Thoong

Mr.Thoong

11/06/2016

969 Đã xem
Quần Leggings đã trở nên phổ biến với các cô gái trẻ và thiếu niên, nhưng chúng cũng là một vấn đề với phụ nữ. Sự thoải mái và sang trọng với quần leggings nhiều lúc không phù hợp với bất kỳ chiếc áo nào. Nếu bạn yêu thích quần leggings, bạn phải nghe một số lời khuyên để biết về cách thức đúng để mặc chúng.

1. ​Chọn thiết kế đơn giản

Nếu bạn lần đầu mặc quần legging, hãy bám sát kiểu dáng cơ bản. Chọn thiết kế và màu sắc đơn giản. Những màu sắc như xanh và đen sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Không nên chọn màu sắc quá tươi sáng cho lần đầu tiên. Hãy tìm thấy cảm giiác như vậy trước khi bạn mặc những thiết kế và màu sắc khác.

2. ​Chọn chiều dài

Chọn chiều dài phù hợp với bạn. Đừng cố theo bất kỳ xu hướng hay thời trang nào. Nếu một kiểu quần legging Capri (có chiều dài đến đầu gối cho tới mắt cá chân) phù hợp với bạn nhất, hãy chọn nó. Thử nhiều độ dài khác nhau để xem xét. Một chiếc leggings capri sẽ làm cho bạn trông thanh lịch. Luôn luôn lựa chọn chiều dài dựa trên chiều cao của bạn. Nếu bạn không quá cao, hãy đi tìm chiếc leggings đúng kích cỡ. Khi bạn có một chiều cao tốt, một chiếc quần legging dài sẽ là hoàn hảo.

3. Chọn màu sắc thích hợp

Màu sắc chiếc quần leggings nên được lựa chọn tùy thuộc vào trọng lượng của bạn. Nếu bạn hơi mập, không nên chọn màu sắc sôi nổi và tươi sáng. Thay vào đó hãy đính thêm vào các thiết kế in hoa nho nhỏ trên chiếc quần ấy. Nếu bạn gầy, màu sắc tươi sáng sẽ đẹp hơn cho bạn. Màu sắc tươi sáng như màu đỏ và màu vàng với thiết kế khác nhau sẽ phù hợp với bạn. Những thiết kế tỉ mỉ có thể kỳ diệu cho bạn.

4. ​Lựa chọn trang phục đi kèm

Điều quan trọng là phối hợp với quần bó Leggings với một chiếc váy phù hợp. Quần Leggings mặc với áo T-shirt ngắn sẽ là thảm họa thời trang. Bạn không muốn điều đó xảy ra phải không? Hãy chọn một chiếc flowy tops hoặc một cái áo tunic( áo dài thắt ngang lưng, dài đến mông, có ống tay hở). Mặc một chiếc váy ngắn với quần bó leggings cũng khá thích hợp và mát mẻ.

5. Giày đi cùng

Nhất trí là giày cao gót làm cho bạn trông đẹp, nhưng điều đó không đúng trong trường hợp với quần bó leggings. Đừng chọn dép hoặc giày cao gót với quần  legging. Mang giày đế thấp hoặc giày ba lê. Đôi bốt đẹp cũng phù hợp với quần bó leggings. Nếu bạn hơi thấp, giày gót thấp có thể tạm chấp nhận. Đối với quần legging, một đôi giày đế bằng giản dị luôn là tốt nhất.

6. ​Phối thích hợp

Không nên mặc váy hoặc áo phông ngắn với quần bó leggings. Quy tắc là mông của bạn phải được che phủ. Nên chọn áo, váy dài nếu bạn muốn mặc quần bó. Sự lựa chọn thích hợp có thể giúp bạn nhận được những lời khen ngợi.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 6 mẹo chọn một chiếc quần leggings phù hợp

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính