Bí mật cung Hoàng Đạo

Tâm sự của một Kim Ngưu

Readzocó những điều bạn có hiểu Ngưu không?

Thanh Phong

Thanh Phong

01/09/2015

987 Đã xem

Phần tính cách “gây hại” nhất của Kim Ngưu Nhưng đâu là điểm xấu nhất của Kim Ngưu? Có lẽ đó chính là tính nóng nảy và khả năng kiềm chế kém của họ. Tính xấu này có ảnh hưởng rất tiêu cực đến mọi mặt trong cuộc sống của Kim Ngưu, từ công việc học tập cho đến đời sống tinh thần, các mối quan hệ xã hội.Kim Ngưu có khả năng kiềm chế vào loại yếu nhất trong mười hai cung hoàng đạo. Bất cứ yếu tố tiêu cực nào cũng có khả năng khiến họ nổi xung và quên hết tất cả mọi thứ xung quanh.

Trong công việc, học tập, đây là tính xấu khác bên cạnh việc chậm chạp khiến cho kết quả của Kim Ngưu thường không tốt. Bên cạnh đó, những người trong tập thể cũng thường có thái độ dè chừng với Kim Ngưu vì sợ chọc giận họ không đúng lúc hơn là thái độ yêu quý, muốn hợp tác thật lòng. Kim Ngưu cũng thường để tâm tính dễ cáu giận của mình xen vào công việc nên hay gâyra mất đoàn kết trong tập thể do cách nói năng thiếu suy nghĩ khi nổi nóng của mình. Nếu như là người đứng đầu tập thể, Kim Ngưu không phải là những nhà chỉ huy tệ nhưng lại dễ gây ra sự sợ hãi cho những người ở dưới hơn là kính trọng, nể phục. Hơn thế nữa, tính cách nhạy cảmkết hợp với tính xấu này còn khiến cho Kim Ngưu mất nhiều thời gian để ổn định lại tâm lý hơn so với bình thường.Trong các mối quan hệ xã hội cũng như vậy, Kim Ngưu thường không giỏi trong việc lấy lòng bạn bè hay những người xung quanh. ​

Họ vốn là những người sống nội tâm nên bạn bè thường không hiểu được những cơn nóng giận của họ có nguyên do từ đâu. Điều này khiến cho việc giao tiếp với Kim Ngưu không được như ý muốn.Khi Kim Ngưu nổi giận, họ cũng không cẩn trọngcâu từ và hành động của mình. Họ sẽ trở nên thô lỗ, đôi khi là dùng cả chân tay đối với những ai dám đến gần. Kim Ngưu cũng không hay chia sẻ những điều lo lắng, những việc gây phiền muộn cho mình với ai nên khi tâm tính họ chuyển sang mặt xấu, bạn bè thường lánh xa ra chứ không có ý muốn thực sự giúp đỡ. Chính vì vậy, Kim Ngưu ít bạn bè, bạn thân càng ít hơn bởi chỉ có những ai vô cùng vị tha mới có thể thực sự đến gần họ.Trong gia đình, khi còn ở với bố mẹ, Kim Ngưu thường là những người con tốt nhưng cũng vì tính tình nóng nảy mà thường xuyên gây ra những xích mích không đáng có. Khi có gia đình riêng, việc này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc gia đình của họ, nhất là đối với bạn đời.Các Kim Ngưu hãy học cách bình tâm, nhẹ nhàng hơn nhé, như thế mọi người mới cảm thấy không“sợ” các bạn được.

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tâm sự của một Kim Ngưu

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính