Góc trái tim

[TIN GIÁO DỤC] THI ĐƯỢC 26,5 ĐIỂM NHƯNG VẪN KHÔNG ĐƯỢC ĐẾN TRƯỜNG

ReadzoTheo Thông tin báo chí những ngày vừa qua có một thí sinh thi đại học đạt 26,5 điểm mà trượt đại học gây xôn xao dư luận.

272 Đã xem

Theo thông tin báo chí đưa tin thí sinh Trần Văn Sâm sinh năm 1991 quê Bình Thuận là thí sinh được Sở Y tế Bình Thuận cử đi thi liên thông y đa khoa (Khóa 2015-2019) tại Trường ĐH Y dược Cần Thơ vào ngày 15/7. Nhưng do một số sai sót trong vấn đề đăng ký hồ sơ nên Trường ĐH Y dược Cần Thơ đã loại thí sinh Trần Văn Sâm ra khỏi danh sách trúng tuyển của trường. Trước sự việc trên thí sinh Trần Văn Sâm đã cầm biển "kêu cứu" ngoài đường mong dư luận sẽ lên tiếng giúp đỡ.

 

Trần Văn Sâm cầm tấm biển kêu cứu

Trần Văn Sâm cầm tấm biển kêu cứu

Nguồn : internet

Sau khi báo chí đưa tin Bộ Trưởng Bộ Giáo dục đã yêu cầu Trường ĐH Y dược Cần Thơ xem xét hồ sơ của thí sinh Trần Văn Sâm nếu đúng là có sai sót thì cần điều chỉnh lại để tiếp nhận thí sinh Trần Văn Sâm vào trường học tập.

 

Thông qua sự việc trên thì mới thấy được rằng hiện nay thông tin báo chí, dư luận xã hội là có uy lực và sức mạnh rất lớn. Và mỗi người chúng ta chỉ cần lan truyền 1 thông tin tốt và có ích thì sẽ góp phần làm xã hội lành mạnh hơn, phát triển hơn.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết [TIN GIÁO DỤC] THI ĐƯỢC 26,5 ĐIỂM NHƯNG VẪN KHÔNG ĐƯỢC ĐẾN TRƯỜNG

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính