Hoàng đạo

Bói cho 12 cung hoàng đạo trong tuần đầu của tháng 9

ReadzoTháng 9 này trong tuần đầu tiên thì 12 cung hoàng đạo sẽ gặp những điều gì? Cùng xem bài viết dưới đây nhé!

Lyrics

Lyrics

01/09/2015

1071 Đã xem

Tháng 9 này trong tuần đầu tiên thì 12 cung hoàng đạo sẽ gặp những điều gì? Cùng xem bài viết dưới đây nhé!

1. Song Ngư gặp gì trong tuần đầu tháng 9

Song Ngư sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp với mọi người bởi sự nhiệt tình, tháo vát trong tuần đầu của tháng 9. Bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng từ những gì bạn đã chia sẻ, giúp đỡ mọi người. Bạn sẽ gặp sự bối rối vào thứ Tư trong tuần đầu tháng 9, những sự mới lạ vào thú Năm và nhiều kịch tính vào thứ Sáu. Nó làm bạn cảm thấy bị áp lực rất nhiều. Nhưng đừng quá lo lắng vì đến cuối tuần niềm vui sẽ đến với bạn. Bạn có thể gặp những vướng mắt trong tình yêu nhưng đừng vì nó mà nghĩ không tốt về người yêu của bạn nhé!

Song Ngư gặp gì trong tuần đầu tháng 9

Song Ngư gặp gì trong tuần đầu tháng 9

2. Bảo Bình gặp gì trong tuần đầu tháng 9

Bảo Bình sẽ gặp vấn đề vào thứ 2 và thứ 3 trong tuần đầu của tháng 9. Bạn không vừa ý với món đồ mới mua, không hứng thú với các hoạt động tập thể… Sang thứ 4 và thứ 5 bạn sẽ trở nên dứt khoát hơn, không để ai hay điều gì làm ảnh hưởng đến tâm trạng của mình nữa, nếu bạn không thích món đồ mới mua này, bạn sẽ vứt nó sang một bên, nếu bạn không thích cộng tác với ai nữa thì bạn sẽ tìm một người mới để cộng tác. Trong ngày thứ 6 và thứ 7 trong tuần đầu tháng 9 bạn phải cẩn thận vì tất cả những hành động của bạn sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh và cả sự nghiệp của bạn đấy. Chủ nhật niềm vui sẽ trở lại với bạn.

Chuyện tình cảm có thể gặp một chút vấn đề, bạn hãy là người chủ động nhường nhịn nhé!

3. Ma kết gặp gì trong tuần đầu tháng 9

Bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong tuần đầu của tháng 9, thứ 2, thứ 3 mọi thứ diễn ra thuận lợi, được gia đình, bạn bè hỗ trợ nhiệt tình. Sự thay đổi sẽ đến vào thứ 4 vì thế bạn phải học cách thích nghi vào thời điểm này. Thứ 5 và thứ 6 bạn sẽ cảm thấy bồn chồn. Nhưng đừng lo lắng vì nó chỉ là do bạn quá nhạy cảm thôi. Chủ nhật trong tuần đầu tháng 9 mọi thứ sẽ trở về trạng thái ổn định như ban đầu, bạn có một ngày vui vẻ.

Tránh tranh cãi vì những điều nhỏ nhặt vì nó không đáng để bạn bận tâm.

Ma kết gặp gì trong tuần đầu tháng 9

Ma kết gặp gì trong tuần đầu tháng 9

4. Nhân Mã gặp gì trong tuần đầu tháng 9

Bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi vào thứ 2 trong tuần đầu của tháng 9, nhưng đừng để nó làm mất nhiều thời gian của bạn. Đến thứ 4 bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng cho những hoạt động của mình. Đến thứ 5 và thứ 6 trong tuần đầu tháng 9 bạn sẽ hơi bối rối khi cố phân tích những gì đang xảy ra, nhưng đừng để nó cuốn bạn vào nhé. Cuối tuần bạn sẽ trở về trạng thái cân bằng, được bên cạnh gia đình, bạn bè tận hưởng những phút giây tuyệt vời.

5. Bọ Cạp gặp gì trong tuần đầu tháng 9

Thứ 2 trong tuần đầu của tháng 9 bạn sẽ có nhiều niềm vui cùng bạn bè với những hoạt động ngoài trời. Nhưng những ngày sau đó, nhất là vào buổi chiều có nhiều vấn đề quan trọng cần bạn phải có sự tập trung cao độ.

Dành thời gian cho công việc nhưng đừng bỏ qua cảm xúc của bản thân vì nó rất quan trọng. Thứ 5 và thứ 6 trong tuần đầu tháng 9 là thời điểm bạn trở nên thu hút, rực rỡ rất thích hợp để tìm kiếm sự lãng mạn cho đời sống tình cảm. Vào cuối tuần bạn sẽ gạt bỏ những nhu cầu cá nhân sang một bên, thay vào đó bạn sẽ giành cho người khác những sự giúp đỡ thật ý nghĩa.

Bọ Cạp gặp gì trong tuần đầu tháng 9

Bọ Cạp gặp gì trong tuần đầu tháng 9

6. Thiên Bình gặp gì trong tuần đầu tháng 9

Bạn sẽ có ngày đầu tuần của tháng 9 thật sôi động, nhưng sau đó bạn lại chuyển hướng tập trung vào những điều liên quan đến cảm xúc. Nếu sự lựa chọn quá khó khăn thì cũng đừng quá gây áp lực cho bản thân.

Từ thứ 3 đến thứ 6 trong tuần đầu tháng 9 cố tìm thứ gì đó yêu thích để làm, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Vào cuối tuần nên chú ý ăn nói rõ ràng, có những vấn đề nhỏ xuất hiện trên đường đi của bạn, đừng tránh né nó vì đó là thời điểm để đưa ra những sáng kiến thú vị.

Bạn có thể gặp được người yêu lý tưởng trong tuần đầu tiên của tháng 9 đấy.

7. Xử Nữ gặp gì trong tuần đầu tháng 9

Thứ 2 trong tuần đầu của tháng 9 bạn sẽ gặp những điều vui vẻ. Nhưng bạn cảm thấy mình bị cuốn vào những vấn đề quan trọng trong tuần đầu này và bạn muốn tìm hiểu để biết rõ về chúng. Trong những ngày sau đó trong tuần đầu tháng 9 bạn phải nhạy cảm để nhận ra được những điều “Không đến từ lời nói”.

Nó không phải là việc dễ dàng nhưng cũng đừng quá bối rối, cứ khám phá và trải nghiệm, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những điều thú vị, mới mẻ cho cuộc sống của mình đấy.

Xử Nữ gặp gì trong tuần đầu tháng 9

Xử Nữ gặp gì trong tuần đầu tháng 9

8. Sư Tử gặp gì trong tuần đầu tháng 9

Đầu tuần mới của tháng 9 này bạn mong muốn có những khoảng lặng yên tĩnh của riêng mình. Nhưng cũng đừng xao nhãng những mối quan hệ đang dần trở nên thân thiết hơn, hãy để cảm xúc chỉ lối cho bạn.

Những ngày tiếp theo trong tuần đầu tháng 9 tiền và các triết lý sống ảnh hưởng đến bạn. Đây là lúc bạn cần kiểm tra về lý tưởng cá nhân với con đường sự nghiệp của chính mình và yếu tố tài chính ảnh hưởng thế nào đến mối quan hệ của bạn. Cuối tuần là lúc thích hợp cho những chuyến du lịch, khám phá đầy thú vị.

Phân biệt rõ đâu là yêu đâu là cảm nắng nhất thời nhé!

9. Cự Giải gặp gì trong tuần đầu tháng 9

Đầu tuần mới của tháng 9 Cự Giải nên có suy nghĩ tích cực hơn thay vì để những thứ không may ảnh hưởng đến mình. Tìm những điều bạn yêu thích để làm và có những phút giây thư giản cho bản thân. Từ thứ 3 đến thứ 6 trong tuần đầu tháng 9 bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng và sẵn sàng làm mọi thứ đã dự định trước.

Khi bạn có suy nghĩ khác biệt, tầm nhìn xa thì công việc sẽ diễn ra thuận lợi. Cuối tuần là thời điểm để xem xét về động lực của bản thân.

Đừng đứng núi này trong núi nọ vì sẽ nhận được một cái kết đau thương đấy!

Cự Giải gặp gì trong tuần đầu tháng 9

Cự Giải gặp gì trong tuần đầu tháng 9

10. Song Tử gặp gì trong tuần đầu tháng 9

Đầu tuần mới của tháng 9 mọi thứ không diễn ra trôi chảy như bạn nghĩ, bạn trở nên thiếu quyết đoán, mơ mộng và không có mục tiêu cụ thể. Những nó cũng giúp bạn có những ý tưởng sáng tạo, phát triển được các mối quan hệ…

Sang thứ 5 và thứ 6 trong tuần đầu tháng 9 bạn trở nên nhạy bén và quyết đoán hơn. Cuối tuần thì hãy chăm sóc tốt cho bản thân.

Người ấy sẽ luôn âm thầm dõi theo, ủng hộ bạn, hãy biết trân trọng họ.

11. Kim Ngưu gặp gì trong tuần đầu tháng 9

Vào thứ hai trong tuần đầu tiên của tháng 9 bạn sẽ có được nguồn năng lượng dồi dào, hãy tận dụng nó để có được những giây phút vui vẻ. Suy nghĩ của bạn dễ thay đổi vào chiều thứ 3 đến những ngày sau đó.

Có thể bạn đang mơ mộng không thực tế hoặc bạn đang học cách chấp nhận vấn đề. Thứ 5 và thứ 6 trong tuần đầu tháng 9 khả năng dự đoán của bạn trở nên sắc bén, nó mang lại cho bạn nhiều niềm vui và sự bất ngờ. Cuối tuần âm nhạc, nghệ thuật sẽ mang lại cảm hứng cho bạn.

Tình cảm có thể gặp chút bất lợi nhưng mọi thứ sẽ sớm ổn thôi. Hãy quan tâm người ấy hơn nhé!

Kim Ngưu gặp gì trong tuần đầu tháng 9

Kim Ngưu gặp gì trong tuần đầu tháng 9

12. Bạch Dương gặp gì trong tuần đầu tháng 9

Vào thứ hai trong tuần đầu tiên của tháng 9 đừng chỉ chúi mũi vào công việc, học tập. Hãy kéo bản thân ra khỏi công việc, dành thời gian để tận hưởng cuộc sống cùng gia đình và bạn bè.

Vào thứ 3 và thứ 4 mới là thời điểm thích hợp cho công việc, lúc này bạn sẽ trở nên tự tin nhất. Sang thứ 5 và 6 trong tuần đầu tháng 9 một kế hoạch nào đó của bạn có thể gặp vấn đề, nhưng đừng quá thất vọng. Hãy cố gắng phân tích cũng như lắng nghe lời khuyên từ bạn bè. Vào cuối tuần thì mọi thứ lại trở lại bình thường.

Chuyện tình cảm của bạn không được thuận lợi lắm, những điều vụn vặt cũng có thể làm cho hai bạn trở nên xích mích.

Các bạn có thể tham khảo thêm những bài viết liên quan bên dưới nhé!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Bói cho 12 cung hoàng đạo trong tuần đầu của tháng 9

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính