Làm Đẹp

7 Mẹo ăn mặc thời trang cho bà bầu

ReadzoBạn đang hạnh phúc vì có bầu nhưng lại chưa biết phải làm thế nào để có thể chọn lựa quần áo phù hợp với người mang thai, bài viết này sẽ giúp bạn!

Mr.Thoong

Mr.Thoong

01/09/2015

1190 Đã xem
Mang thai luôn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Mặc dù nó như đang dành cho bạn một trong những món quà quý giá nhất của cuộc đời, tuy nhiên nó chắc chắn sẽ làm thay đổi nhiều điều với cơ thể, về thể chất và cả tình cảm của một người phụ nữ . Mất cân đối cả về cơ thể và tâm trí của một người sắp làm mẹ rất dễ dàng xảy ra khi bạn đang mang thai. Đây quả là một thời gian và có lẽ là khoảng thời gian chỉ khi bạn có thể thử nghiệm với tất cả quần áo thời trang và phụ kiện được thiết kế dành riêng cho mỗi bà mẹ và chỉ họ mới mặc được.

1. Tìm một chiếc váy A-line

Váy A-line là một chiếc váy có hình chữ A. Hãy sử dụng nó cho tới khi bụng của bạn giảm bớt. Những chiếc váy này cung cấp đủ không gian ngay cả khi bụng bạn trở nên to hơn đồng thời cũng khiến bạn thoải mái.

2. Che phủ chỗ phình ra với phong cách Layers

Layers là phong cách kết hợp nhiều lớp áo trong một bộ trang phục, tuy nhiên phong cách thời trang này cần sự khéo léo, tinh tế từ người mặc. Layers là một ý tưởng hoàn hảo để che chỗ phình ra ở bất kỳ phần nào của cơ thể mà vẫn thời trang và sang trọng từ mọi góc độ. Chúng che giấu những khuyết điểm và làm cho bạn trông phong cách và hợp thời trang. Mặc trang phục phối hợp vừa vặn. Chọn quần áo với cổ hẹp và thấp để đẹp hơn.

3. Chú trọng đến quần áo lót bên trong

Giống như làn da thứ hai của bạn, quần áo lót có sức mạnh để thực hiện hoặc phá vỡ một bộ trang phục. Chúng nên phù hợp và cũng nên tôn lên dáng người của bạn. Hãy mua lấy một cặp quần áo lót thoải mái vừa vặn nhưng không lấy chúng với số lượng lớn vì cơ thể bạn sẽ phải chịu thay đổi mỗi tháng hoặc lâu hơn. Chọn đúng loại áo lót có thể làm cho bạn trông mảnh mai hơn.

4. Kết hợp ​các họa tiết in

Các họa tiết in và trang phục đơn sắc cho bạn cảm giác của một diện mạo gọn gàng hơn và cao hơn của bạn. Chúng không thu hút sự chú ý đến bất kỳ một phần cụ thể nào của cơ thể của bạn cũng không chỉ ra khuyết điểm của bạn. Và một màu tối đơn điệu vừa phải sẽ làm cho bạn trông mỏng hơn.

5. Đai buộc bụng

Cặp jeans yêu thích của bạn có phù hợp với bạn trong những tháng đầu tiên, nhưng bụng của bạn dần phát triển, để mặc được chúng có thể là một cơn ác mộng. Đai buộc bụng có chức năng được thiết kế cho phụ nữ mang thai để giúp họ vừa vặn với quần áo của họ một chút. Bằng cách đỡ và bảo vệ dạ dày của bạn và chức năng khác của nó, che đi khuyết điểm.

6. Một đôi giày đế bằng

Không có gì giống như một đôi giày cao gót để làm cho đôi chân là trông dài và gợi cảm. Nhưng khi bạn đang mang thai, hãy cho những đôi chân nghỉ ngơi, nhưng chắc chắn không phải từ bỏ thời trang. Một đôi giày đế bằng hợp thời trang có rất nhiều sự lựa chọn, màu sắc và các loại. Chúng cung cấp không gian để mở rộng chân và thật thoải mái.

7. ​Nói không với quần áo quá cỡ

Bạn che phủ mình với quần áo quá cỡ ư? Đó là sai lầm đầu tiên cần tránh. Quần áo quá khổ không che giấu và làm cho bạn trông nhỏ hơn. Ngược lại, họ làm cho bạn trông khó coi. Thay vào đó, quần áo cho bà bầu và quần áo phù hợp dáng người của bạn là những ưu tiên khi đi mua sắm. Hiện không có được nhiều cơ hội mà bạn có thể mặc chúng; do đó, hãy ăn mặc thời trang nhất.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 7 Mẹo ăn mặc thời trang cho bà bầu

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính