Tâm sự

Mạnh mẽ vì em mất anh

ReadzoTâm sự

Thảo Mon

Thảo Mon

30/10/2014

1043 Đã xem
Tag

Em học cách đứng dậy thật mạnh mẽ sau những đổ vỡ và dù tổn thương, một vết thương chẳng lành nhưng em biết mình sẽ không phải đau thêm một lần nào nữa !

Mất anh...

Thật sự đau lắm, cái cảm giác ấy ! Cái cảm giác hụt hẫn bởi những gì đang diễn ra hoàn toàn không đúng như những gì em đã từng nghĩ. Mọi thứ vốn đã được định sẵn từ trước, rõ ràng. Bởi ai cũng có thể thấy được em của ngày hôm nay, chỉ mình em là không thể bởi trái tim non nớt này, trái tim chưa một lần biết rung động vì ai nay lại chợt thổn thức, em yêu anh ! yêu bằng tất cả những gì em có .. Và vẫn cứ nghĩ rằng nếu yêu anh thật nhiều, yêu thật lòng không một chút dối trá thì cái hạnh phúc nhỏ bé mà em đang có sẽ chẳng bao giờ bị cướp đi. Khi nghe anh nói rằng em sẽ là cô dâu của anh, cô dâu đẹp nhất trên cuộc đời này, anh có biết rằng em đã trông chờ và hi vọng nhiều thế nào..Em đã mơ đến gia đình nhỏ của chúng mình ở nơi đó có anh, có em và con chúng ta sẽ thật đẹp biết bao..Em và Anh sẽ mãi mãi bên nhau không rời. Nhưng có lẽ rằng, cuộc sống này vốn đã chẳng bình yên như con người ta mong đợi.. Và thật trớ trêu khi cũng chính vì cái lí do ấy - vì em yêu anh quá nhiều nên anh đã chọn cách ra đi, bỏ mặc em. Anh bảo anh cảm thấy những lúc bên em anh chẳng còn cái cảm giác như trước kia, rằng dường như anh đã hết yêu em rồi và có lẽ người con gái ấy, người con gái anh chọn để thay thế vị trí của em đã khiến anh không thể tiếp tục yêu em. Anh bảo rằng " Anh xin lỗi, và vì anh yêu cô ấy nhiều hơn em." Mọi thứ dường như sụp đổ, chân không còn một tí sức lực nào, khóe mắt cay cay..Anh bước đi, mỗi lúc một xa. Phải làm sao đây ? Em phải làm sao để anh biết rằng em không thể không có anh và làm sao để mọi thứ những gì đang diễn ra chỉ đơn thuần là một cơn ác mộng và khi tỉnh dậy em sẽ lại có anh bên cạnh. Đừng đi mà.. đừng bước nữa.. Em xin anh..

Nhưng có lẽ tất cả mọi thứ lúc này chỉ còn là vô vọng, anh rời xa em một cách nhẫn tâm.. Chẳng lẽ mọi thứ, những gì ta đã trải qua không đủ để em níu giữ anh sao, chẳng lẽ những gì anh đã hứa với em, những lời anh nói.. rằng ta sẽ bên nhau rằng một ngày nào đó em sẽ là cô dâu của anh tất cả đều chỉ là giả dối sao? và chẳng lẽ con người ta có thể thay đổi nhanh đến thế. Tuy rằng bản thân không muốn nhưng những gì đang diễn ra trước mắt em đã cho em biết rằng .. kể từ ngày hôm nay em thực sự đánh mất anh.

Em đã suy sụp, rất nhiều nhưng em không thể sống như thế, không thể cứ típ tục níu kéo anh.. vì vốn dĩ em không phải là người có lỗi, chính anh đã chọn cách ra đi anh chọn cách vứt bỏ em và anh đã làm được điều đó.. nhưng dường như em hiểu ra rằng mọi thứ trên đời này chẳng bao giờ tồn tại mãi mãi và nếu càng muốn giữ nó, càng cố gắng thật nhiều thì người đau lòng nhất cũng chính là em. Em học cách đứng dậy thật mạnh mẽ sau những đổ vỡ và dù tổn thương, một vết thương chẳng thề lành nhưng những ngày tháng sau này em sẽ không phải đau thêm một lần nào nữa.

 

 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Mạnh mẽ vì em mất anh

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính