Cuộc sống và xã hội

Sao Hàn kỉ niệm ngày Quốc Khánh lần thứ 70 của đất nước như thế nào ?

ReadzoBạn có tò mò các sao Hàn đón lễ Quốc Khánh như thế nào không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Sữa

Sữa

01/09/2015

1897 Đã xem

Nếu ở Việt Nam, lễ Quốc Khánh là 2/9 thì Hàn Quốc chọn ngày 15 tháng 8 làm ngày Quốc Khánh để kỉ niệm khoảnh khắc độc lập, thoát khỏi sự kìm hãm của phát xít Nhật vào năm 1945. Đây là cũng là ngày mà chính phủ Hàn Quốc được thành lập vào năm 1948.

Để kỉ niệm ngày này, rất nhiều ngôi sao của xứ sở Kim Chi đã ăn mừng ngày độc lập của đất nước.

G-Dradon của BIGBANG đã đăng hình lá cờ Tổ quốc với hashtag #815 trên Instagram.

Taeyang của BIGBANG cũng đăng hình lá cờ với lời bình luận tương tự.

Chan-yeol của EXO đăng một tấm hình lá cờ Hàn Quốc với bình luận "Hôm nay là ngày Quốc Khánh của Hàn Quốc! Mọi người hãy giơ cao lá cờ Tổ quốc!"

Solji, thành viên của EXID kỉ niệm ngày này với tấm hình selfie của mình đvới lá cờ trên tay.

Saron Kim, một diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp, đã giải thích về ý nghĩa của ngày Quốc Khánh và đăng lên Twitter để ăn mừng. Cô đã được cổ vũ bởi rất nhiều người trên Twitter.

So-hyun Kim, một diễn viễn xinh đẹp khác cũng đăng một tấm hình về lá cờ đất nước. Cô ghi rằng "Hôm nay là ngày 15 tháng 8. Nó không chỉ là một ngày nghỉ mà còn là ngày để chúng ta tưởng nhớ về những anh hùng yêu nước đã chiến đấu cho đất nước".

Il-Kook Song, một diễn viên nổi tiếng, hay cũng được biết đến là con cháu của Đại tướng Jaw-Jin Kim, đã đến con tàu của ông cùng với ba cậu con trai Daehan, Minguk, Manse . (Anh đặt tên con mình với ý nghĩa Hàn Quốc Vô địch )

Daehan, Minguk, Manse đang mặc những bộ đồ thủy thủ. Thật là DỄ THƯƠNG quá!!

G.O.D., một trong số ít những nhóm nhạc có album bán ra được hàng triệu trong giới K-POP, đã tổ chức một buổi biểu diễn ở một sân khấu. Họ cùng chụp hình với EXO ở hậu trường và đăng lên Instagram của họ.

Jong-Gook Kim, một ca sĩ Hàn Quốc đang dần trở nên nổi tiếng ở các nước Châu Á đã đến nơi tưởng niệm của Ahn Jung-Geun và đăng tấm selfie của anh lên SNS.

Chúng ta đều mong rằng niềm vui sẽ kéo dài mãi mãi! Chúc mừng ngày Quốc Khánh lần thứ 70 của Hàn Quốc

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Sao Hàn kỉ niệm ngày Quốc Khánh lần thứ 70 của đất nước như thế nào ?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính