Blog của tôi!

Tình yêu bất diệt và mãi mãi dành cho Cristiano Ronaldo.

Readzoblog

Nhungvh246

Nhungvh246

30/10/2014

1568 Đã xem
Tag

Có nhiều người nói:" Tại sao là con gái mà cứ thích bóng đá hoài thế? Hết cái thích rồi à? Nhưng tôi sẵn sàng trả lời họ rằng kể từ khi biết được trên đời này có tồn tại một cầu thủ như Ronaldo( CR7) thì tôi đã quyết định gắn bó với bóng đá. Sau đây tôi sẽ kể về câu chuyện này cho các bạn nghe nhé

Có nhiều người nói CR7 kém kĩ thuật hơn rất nhiều cầu thủ khác, lại còn kiêu căng chỉ được cái giỏi đá penalty. Với tôi có thể anh ấy chưa có kĩ thuật đủ để trở thành huyền thoại như 1 số anti fan nói nhưng tôi lại chắc chắn rằng anh ấy có đủ tinh thần để trở thành cầu thủ ý chí nhất hành tinh. Hãy nói về gia cnahr của anh ấy 1 chút. Khi CR7 sinh ra nhà anh ấy rất nghèo và khi mang thai mẹ anh ấy đã định không sinh hạ Ronaldo vì lý do nhà quá nghèo, thiếu thốn. Từ nhỏ Ronaldo đã phải alfm rất nhiều việc bươn chải để cùng gia đình kiếm sống qua ngày. Đến tận năm 16 tuổi anh mới được phát hiện tài năng. Trước đây trong lần chuyển nhượng đầu tiên đội bóng chỉ trả cho anh 20 quả bóng và 2 cái áo đấu. Một câu chuyện lạ nhưng có thật. Anh đã bị câu lạc bọ Liverpool loại từ vòng sơ tuyển do quá Gầy. Nhưng bây giờ chắc hẳn ai cũng thấy anh ấy có kĩ thuật xuất sắc vì mỗi ngày bạn biết không? CR7 đã vừa đeo tạ vào chân vừa đi bóng để cải thiện tốc độ, luyện tập hàng ngày rất cực nhọc với chế độ ăn uống khắt khe nên bây giờ Ronaldo đã trở thành cầu thủ có thân hình chuẩn nhất hành tinh. Đó chính là biểu tượng của sự ý chí quyết tâm mà mỗi chúng ta cần học tập, anh ấy như tấm gương sáng của cuộc đời tôi vậy

Bên trong vẻ lạnh lùng kiêu căng mà chúng ta vẫn thường thấy ở cầu thủ mang áo số 7 này thì đó chính là tấm lòng vị tha và đầy yêu thương. Anh ấy đã tham gia rất nhiều hoạt động tình nguyện hiến máu nhân đạo để cứu các bệnh nhân ung thư dù biết là cầu thủ yếu tố sức khỏe phải được đặt lên hàng đầu. CR7 đã sẵn sàng bán đấu giá chiếc giày vàng, chiếc cúp mà anh đánh đổi bằng bao nhiêu mồ hôi và nước mắt để quyên góp từ thiện cho các trẻ em nghèo, chữa bệnh cho 1 fan nhí bị ung thư và giúp anh trai bị nghiện rượu. Đó là tầm lòng hảo tâm sáng ngời bên trong 1 tài năng của làng bóng đá. Qủa thực có quá nhiều điều để chúng ta học tập từ anh ấy.

Rồi đã có lúc con người tưởng chừng như mạnh mẽ nhất ấy lại khóc, rơi nước mắt. Anh ấy khóc vì bản thân không thể giúp cho đội tuyển của mình được đi tiếp, khóc vì cuối cùng sau bao nhiêu nỗ lực và mồ hôi Qủa Bóng Vàng- Phần thưởng cao quý nhất của giới cầu thủ đã thuộc về mình... Anh ấy đã từng nói rằng CR7 mong các fan của mình đừng anti các đội bóng khác vì tỏng bóng đá không có chỗ của lòng hận thù anh ấy chỉ phấn đấu để có ai đó nhìn vào CR7 và nói rằng anh là lí do mà người đó bắt đầu.... CR7 là con người vĩ đại, tôi luôn nghĩ thế và anh cũng chính là lí do mà tôi yêu cuộc sống hơn phấn đấu hơn... Mãi mãi là như thế mãi mãi là CR7.

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tình yêu bất diệt và mãi mãi dành cho Cristiano Ronaldo.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính