Hoàng đạo

Sao nào may mắn nhất đầu tháng 9?

ReadzoTháng 9 – may mắn hay rủi ro? Tháng 9 – mọi việc sẽ ra sao?Tháng 9 – liệu cung của bạn sẽ thuộc top may mắn hay sui sẻo?Cùng xem nhé...

Lã Thiên Thư

Lã Thiên Thư

01/09/2015

3091 Đã xem

Xin chào tháng 9! Xin chào mùa thu của tôi! Xin chào mùa tựu trường và xin chào các cung hoàng đạo!
Tháng 9 – may mắn hay rủi ro?
Tháng 9 – mọi việc sẽ ra sao?
Tháng 9 – liệu cung của bạn sẽ thuộc top may mắn hay sui sẻo?
Cùng xem nhé, trong top 5 sao may mắn nhất ĐẦU THÁNG 9 sẽ là…những ai? Bạn có thuộc top không?
1…2…3 Cùng điểm danh nào!


1. Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Bắt đầu một tháng mới, Thiên Bình sẽ chẳng im lặng tiếng khẽ như những tuần trước nữa, ngược lại, Thiên Bình lại có xu hướng “lấn át” những người còn lại. Đặc biệt trong việc hoạt động nhóm, Thiên Bình sẽ có tiếng nói riêng mình và tự đưa ra ý kiến cá nhân một cách độc lập.

Thiên Bình trong tuần này sẽ tìm lại được niềm vui của mình, được bạn bè và mọi người xung quanh yêu mến nhiều hơn.

Và cùng chúc mừng Thiên Bình nào, bạn chắc chắn sẽ đưa ra những quyết định đúng đắng với ước nguyện của bản thân!
Chúc Thiên Bình có một tuần mới hạnh phúc, đầy may mắn.

2. Ma Kết (22/12 – 20/1)

Những dự án công việc và các kế hoạch dài hạn sẽ được Ma Kết để ý đến trong tuần này và thỏa sức thực hiện một cách hăng hái. Đầu tháng 9 cùng những sáng tạo mới mẻ khiến Ma Kết càng phấn khích làm việc hơn.

Cuối tuần này, Ma Kết sẽ có một cuộc hẹn hò ngọt ngào như kẹo bông để thêm gia vị cho tình cảm. Thật quá tuyệt vời, phải không Ma Kết? Khi tài chính lẫn tình yêu đều trọn vẹn và ngọt ngào trong tuần này?

3. Song Tử (22/5 – 21/6)

Trong tuần này, có lẽ Song Tử sẽ có ý thức chăm sóc cho bản thân nhiều hơn mặc dù lịch làm việc rất dày đặc. Và Song Tử cũng nên lưu ý nhé, khoảng giữa tuần, bạn nên chăm chút cho vẻ đẹp của mình, đặc biệt là làn da, tóc, móng.

Báo động! Thứ năm tuần này Song Tử phải chú ý, phải biết nắm bắt thời cơ vì có một mối quan hệ sẽ nảy sinh  đang đón chờ bạn. Bạn nên nghiêm túc, tử tế và hòa nhã hơn nhé!

 

4. Sư Tử  (23/7 – 22/8)

Đứng thứ tư trong top là SƯ TỦ. “Chúa sơn lâm” này vì ăn nói có duyên, dễ nghe nên đồng thời cũng dễ dàng chiếm lãnh tình cảm của bạn bè và đồng nghiệp. Nhưng Sư Tử cũng phải chú ý nè, “người ấy” chẳng thích vậy đâu, vì khi đó sẽ có nhiều người bu quanh bạn khiến người ấy khó chịu, mối quan hệ sẽ trở nên “vất vả” hơn đấy!
Có một niềm vui cho Sư Tử nữa đây, đó là nếu như làm việc chăm chỉ, rất có thể bạn sẽ được sếp thưởng những phần quà hậu hĩnh cho quá trình cố gắng đó đấy.

 

5. Kim Ngưu (21/4 -21/5)

Có lẽ tuần này Kim Ngưu sẽ lận đận trong những mối quan hệ “cũ”. Việc quay lại của người ấy khiến bạn choáng một vài ngày và trốn tránh.

Nhưng Kim Ngưu phải hiểu rằng, trốn tránh chẳng làm nên được tích sự gì cả, chỉ khiến sự việc trở nên tồi tệ hơn thôi. Bạn nên hẹn người ấy vào một ngày đẹp trời nào đó và tiến hành nói chuyện rõ ràng, rành mạch tất cả.

Chúc bạn có một kết quả tốt đẹp với lần gặp mặt này, nhé!

 

Cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Sao nào may mắn nhất đầu tháng 9?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính