Sức khỏe & Làm đẹp

Bài tập giúp giảm béo mặt hiệu quả

ReadzoBạn đang lo ngại khi vấn đề cân nặng đang hiện hữu thông qua khuôn mặt của bạn. Với những động tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể khắc phục vấn đề này.

Mộc Trà

Mộc Trà

02/09/2015

1785 Đã xem
     Bạn có thể lo lắng khi bạn có vẻ ngày càng "nặng nề" hơn. Đáng lo ngại hơn cả là điều đó thể hiện qua khuôn mặt đầy đặn của bạn. Nó khiến bạn cảm thấy mất tự tin và e ngại khi giao tiếp nơi đông người. Hãy thực hiện nhanh những động tác đơn giản dưới đây bất kì nơi nào, lúc nào bạn cảm thấy rảnh rỗi, chúng sẽ tạo cơ hội cho bạn tìm lại được khuôn mặt thon gọn, xinh xắn.

1.Thổi không khí:

      Hít không khí vào bằng mũi sau đó thở mạnh ra bằng miệng, cong môi, đồng thời phồng 2 má. Thực hiện bài tập 2 lần mỗi ngày hỗ trợ giảm các chất béo trên mặt.

2.Nói X và O nhiều lần:

        Đây là động tác đơn giản mà hữu hiệu nhất, sẽ giúp đánh tan các túi mỡ trên mặt. Bắt đầu bằng cách nói lặp đi lặp lại hai chữ X và O trong khoảng 15 phút. Thực hiện đều đặn mỗi ngày.

3.Bĩu môi:

    Tuy hơi xấu xí, nhưng bạn nên thực hiện động tác này khoảng 10 phút mỗi ngày để loại bỏ các chất béo ở trên mặt. Hiệu quả rõ ràng sau 6 tuần thực hiện liên tục.

4.Cười thoải mái:

        Khi cười, bạn nên mở rộng miệng tối đa để hở cả nướu và răng. Giữ trong khoảng 5 giây, rồi mím miệng. Sau đó tiếp tục cười lần nữa. Lặp lại 10 lần. Các chuyên gia cho rằng đây là một trong những bài tập giảm béo mặt hiệu quả nếu được thực hiện thường xuyên.

5. Môi cá

       Để thực hiện động tác này, bạn hãy hóp má càng sâu càng tốt cho đến khi môi có thể cong ra như môi cá. Cố gắng giữ tư thế này trong khi bạn cố gắng mỉm cười. Giữ nguyên trong vòng 20 giây rồi trở lại tư thế bình thường để thư giãn cơ mặt, lặp lại 10 lần. Thực hiện bài tập này 3 lần/ngày.

6. Cười mỉm:

       Hãy mím chặt môi và cười tươi nhất bạn có thể, nhưng hãy nhớ giữ cho hai môi không tách rời. Lặp lại điều này 10 lần. Bài tập cười mỉm sẽ giúp củng cố phần gò má và giúp giảm chất béo trên mặt dễ dàng.

7. Nhai kẹo cao su:

         Nhai kẹo cao su là một trong những cách tốt nhất để giảm mỡ ở mặt. Hành động nhai liên tục kích thích hoạt động của nhiều cơ bắp ở vùng mặt, nhất là hàm, giúp giảm chất béo.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Bài tập giúp giảm béo mặt hiệu quả

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính