Giải trí & Thư giãn

Tháng 9 của Song Tử ( 22/5 - 21/6 )

ReadzoSong Tử sẽ trải qua một giai đoạn thời gian phức tạp trong tháng 9 năm 2015...

Xanh Lam

Xanh Lam

02/09/2015

2741 Đã xem

Song Tử sẽ trải qua một giai đoạn thời gian phức tạp trong tháng 9 năm 2015, rất khó để mô tả một cách rõ ràng tích cực hay tiêu cực. Song Tử không được hỗ trợ và  mất đi năng lượng tích cực. Nhưng không phải tất cả mọi thứ như vậy là xấu, Song Tử sẽ có một lợi thế nhất định trong các mối quan hệ cá nhân

.

Tháng 9 này được dự đoán rằng các vấn đề gia đình và tình cảm sẽ được vào danh sách ưu tiên của Song Tử. Cuộc sống sẽ bận rộn với biến đổi lớn ở nhà như là mua hàng xa xỉ cá nhân, di chuyển vào một ngôi nhà mới hoặc xuất hiện của một đứa trẻ.

 

Nếu bạn đang đi học hay ở trong lĩnh vực marketing, bạn sẽ nổi trội trong nghề nghiệp của bạn. Tuần cuối cùng của tháng 9 năm 2015 Song Tử có thể thư giãn và thưởng thức các hoạt động xã hội.

 

Trong các lĩnh vực kinh doanh, Song Tử có phương hướng trung lập, hầu hết các sự kiện có thể xảy ra tùy thuộc hoàn toàn vào bạn. Nói cách khác, hiệu quả công việc trung bình, và mọi hành động của bạn sẽ chỉ có những hậu quả có thể đoán trước được một cách khách quan. Các ngôi sao khuyên bạn nên hoạt động vừa phải và không cố gắng để ép ra công suất tối đa của bạn trong giai đoạn hiện nay. Bạn không thể mạnh mẽ như bạn muốn có, do đó, không vội vàng để có những cuộc tấn công, thay vào đó, đầu tiên hãy xây dựng phòng thủ đáng tin cậy. Đối với những người có sự nghiệp kinh doanh riêng, đây là thời điểm của sự phát triển bền vững, mặc dù trong một số trường hợp bạn vẫn còn phải cố gắng rất nhiều để không phải lao vào một số cuộc phiêu lưu ngu ngốc và nguy hiểm. Nhưng nó là đủ để cẩn thận và không để mất tiền một cách dễ dàng. Những người đi làm  sẽ có một thời gian có một chút phức tạp, bởi vì quản lý của họ sẽ chuyển biến tích cực.

 

Nhìn chung, Tháng 9 này sẽ không có gì sẽ xảy ra nhiều với công việc của Song Tử. Song Tử có thể sử dung tháng này vào việc tăng cường khả năng sáng tạo và trí tuệ của bạn.

 

Tình hình tài chính của Song Tử đạt yêu cầu trong tháng 9. Gia đình và cấp trên của bạn sẽ rất hữu ích trong các dự án tài chính của bạn. Bạn có hạn chế chi tiêu của mình và tập trung vào tiết kiệm.

 

Trong các mối quan hệ cá nhân, tình cảm, cảm xúc, Song Tử sẽ có chút khác thường so với các hoạt động khác trong tháng 9. Tuy nhiên, sẽ có ít nhiều tích cực. Thần tình yêu sẽ giúp bạn, nhưng bạn có thể tự giúp chính mình? Cảm xúc của bạn rất rõ ràng, nhưng không chắc chắn. Đó là, bạn có khả năng sẽ đồng thời tìm kiếm những điều đối lập. Tuy nhiên, bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ sự nhầm lẫn nào và điều này sẽ là một vấn đề lớn cho thời gian tới. Cho dù bạn sống một cuộc sống hai mặt, hay có những lời nói dối, hoặc muốn nhìn nhận chính mình bằng cách bắt buộc một thử nghiệm không công bằng - đó sẽ là một khoảng thời gian không thoải mái. May mắn thay, các mối quan hệ với bạn bè sẽ phát triển, đặc biệt là với những người bạn trung thành nhất và đáng tin cậy. Trong đó bạn có thể tìm sự hỗ trợ thực sự.

 

Song Tử sẽ tìm kiếm một đối tác lý tưởng trong tình yêu và hy vọng cam kết với  họ. Nếu bạn đang tự hỏi tại sao người đó lại sợ yêu bạn, thảo luận sẽ tốt hơn là vội vã kết luận. Lãng mạn khó có thể xảy ra trong hoàn cảnh này. Cuộc sống gia đình có thể thú vị hơn với cả hai bên.

 

Các Song Tử độc thân sẽ tìm thấy tình yêu trong khi hẹn hò với các mối quan hệ gần, và nếu bạn đang ở trong mối quan hệ vững chắc, hôn nhân là có khả năng. Các cặp vợ chồng có thể trông đợi đứa trẻ.

 

Sức khỏe của Song Tử sẽ thấy sự cải thiện rõ rệt trong tuần cuối cùng của tháng chín năm 2015. Kiểm tra sức khỏe định kỳ sẽ giúp trong việc duy trì thể lực của bạn. Đừng để đau lưng hoặc đau nhức trở thành một nguyên nhân khiến bạn lo lắng.

Ngày tổng thể tốt nhất: 4, 5, 6, 14, 15, 24, 25

Ngày không tốt: 12, 13, 19, 20, 26, 27

Ngày tốt nhất cho tình yêu: 1, 2, 9, 10, 12, 19, 20, 28, 29, 30

Ngày tốt nhất cho tiền bạc: 2, 3, 7, 8, 12, 13, 24, 30

Ngày tốt nhất cho công việc: 7, 17, 26, 27l

Về Song Tử

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tháng 9 của Song Tử ( 22/5 - 21/6 )

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính