Góc trái tim

Viết cho cô nàng "Cự giải"

ReadzoCự giải sống tình cảm, nhưng khi bị tổn thương, sẽ tỏ ra lạnh lùng và siêu phũ...

La Lune

La Lune

02/09/2015

10218 Đã xem

Viết cho cô nàng "Cự giải" 

     Những cô nàng Cự Giải là những đứa trẻ yêu cuộc sống và biết chăm lo cho gia đình. Tuy tỷ lệ Cự Giải xinh đẹp chiếm không nhiều nhưng các nàng lại dễ tiếp cận. Không những tính tình dễ hoà hợp, các nàng cũng rất hiểu lòng người. Là kiểu mẫu điển hình của những cô nàng đảm đang, đối với người nhà rất gần gũi, vui vẻ, phóng khoáng, dịu dàng và cũng là một nửa đáng tin cậy của nửa kia. Nếu có thể cưới được nàng Cự Giải, nửa kia chắc chắn rất hạnh phúc và càng nỗ lực khiến cho cuộc sống của Cự Giải ngập tràn vui vẻ.

1. Về tình yêu

     Mối tình mùa thu trong mơ có khả năng sẽ xuất hiện trong tháng Chín này và khiến Cự Giải rung rinh tim đập loạn nhịp suốt thôi. Nếu bạn đã có người trong mộng, mọi chuyện đều phát triển cực kỳ suôn sẻ trong tháng này.

2. Về công việc - tài chính

     Tháng Chín sẽ là một tháng khá nhàn rỗi đối với Cự Giải đấy. Bạn không phải lo nghĩ quá nhiều và cũng chẳng có công việc gì làm bạn đau đầu khó giải quyết cả. Giá mà tháng nào cũng được như thế này thì tốt biết bao.

3. Về sức khỏe

     Nếu không cẩn thận thì rất dễ bạn sẽ bị ốm hay mắc lại những căn bệnh khó chịu cũ đấy. Cự Giải nên chú ý đến sức khoẻ của mình trong tháng Chín.

4. Về vận hạn 

    Trong tháng này, hầu như Cự Giải chẳng gặp bất cứ rắc rối nào trong cuộc sống cá nhân của mình. Điều duy nhất mà bạn cần lưu ý là gia đình bé nhỏ ở nhà, vì rất có thể các thành viên trong gia đình bạn đang gặp một rắc rối và cần người giúp đỡ đấy. Lời khuyên tháng 9 dành cho bạn là đặc biệt chú ý đến gia đình, nhất là những thành viên cung Nước như Song Ngư và Thần Nông.

5. Về đối tác 

     Quý nhân trong sự nghiệp Cự Giải tháng 9 nằm ở cung Xử Nữ và Sư tử.

6. Về bạn bè

     Để cứ ra đường là gặp may mắn, hãy đi cùng cung Bảo Bình và Nhân Mã.

7. Thần may mắn

     Thần Nông và Song Ngư sẽ làm tăng vọt vận đỏ trong tháng Chín của Cự Giải.

8. Về vấn đề du lịch

     Khi đi du lịch, nếu có cung Bảo Bình đi cùng thì chắc chắn bạn sẽ gặp vô vàn may mắn.

9. “Quý nhân” tình yêu

     Trái tim của bạn sẽ đập loạn nhịp trong tháng này khi ở bên cung Xử Nữ.

Nhìn chung, tháng Chín là tháng may mắn của Cự giải cả trong công việc, tài chính, các mối quan hệ. Chỉ có điều cần chú ý đó chính là về sức khỏe của bạn. Có lẽ Cự giải nên chăm chỉ tập thể dục thể thao, thoải mái tinh thần, ăn uống nghỉ ngơi điều độ để có một sức khỏe tốt, tránh mọi bệnh tật không đáng có. Cự giải cũng cần quan tâm đến gia đình nhiều hơn, thường xuyên hỏi thăm những thành viên trong gia đình mình. Chúc các bạn nữ ở cung Cự giải giống mình sẽ có một tháng 9 thật nhiều ý nghĩa và thành công!
 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Viết cho cô nàng "Cự giải"

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính