Góc trái tim

Thầy giáo Tây soái như...nam thần

ReadzoLên google. gõ "Thầy Josh London" bạn sẽ thấy hàng loạt thông tin về thầy cũng như các fan page mà học sinh lập ra vì thích thầy, THẦY SOÁI NHƯ NAM TH

Lã Thiên Thư

Lã Thiên Thư

02/09/2015

2182 Đã xem

Gần đây, hình ảnh của thầy giáo ngoại quốc được các teen truyền tay nhau không ít,đó là thầy giáo Josh London - trợ giảng môn Anh ở trường THPT chuyên Tuyên Quang.
Với vẻ đẹp lãng tử cùng nhiều tài lẻ, cộng thêm vẻ teen đáng yêu, thầy giáo Tây sinh năm 1992 sớm chiếm được nhiều tình cảm của các học sinh trường THPT chuyên Tuyên Quang, đặc biệt là các nữ sinh.
 
Quay lại
Thầy Josh London

Thầy Josh London


Không chỉ các teen trong trường mà teen cả nước đều điêu đứng trước thầy.

Lên google và gõ "Thầy giáo Josh London" và bạn sẽ thấy hàng loạt thông tin về thầy cũng như các fan page mà học sinh lập ra vì quá yêu thích thầy.

Thầy Tây gây xôn xao dân mạng

Thầy Tây gây xôn xao dân mạng

Thầy là trợ giản môn Tiếng Anh của lớp chuyên Anh trong trường. Hiện nay, tất cả học sinh đều ganh tị với các bạn lớp Anh vì...được gặp thầy thường xuyên.

Thầy Tây: Josh London

Thầy Tây: Josh London

Ảnh của thầy được lan truyền rộng rãi khắp mạn xã hội, với các status như "Thầy max đẹp troai...", "Tràn ngập ảnh thầy rồi"...

Thầy Josh London có nhiều tài

Thầy Josh London có nhiều tài

Các teen đang cố gắng truy lùng địa chỉ Facebook, Instagram của thầy, song, thầy khá kín tiếng và có thông tin nói rằng thầy không dùng các trang mạng xã hội cá nhân. Và teen thì rất tiếc nuối vì điều đó.


Thầy đang trong tầm ngắm của rất nhiều bạn nữ, và chỉ cần có cơ hội, các nhà nhiếp ảnh sẽ "chụp lén" ngay.

 

Thầy giáo 9x làm dân mạng điên đảo

Thầy giáo 9x làm dân mạng điên đảo

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Thầy giáo Tây soái như...nam thần

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính