Blog của tôi!

9 Cách khác nhau để nói lời yêu

ReadzoBạn muốn thể hiện tình yêu của mình với một nửa của bạn theo nhiều cách khác nhau không hay chỉ dùng ba từ vàng ngọc "I love you"?

Mr.Thoong

Mr.Thoong

13/06/2016

2123 Đã xem

1. In dấu trên một chiếc bánh

Hãy thử tưởng tượng vẻ mặt của người ấy khi nhìn thấy dòng chữ "I *trái tim* YOU" vào bữa sáng của người ấy. Bạn có thể cắt bánh thành hình và ấn chúng xuống bánh rồi cho vào lò nướng. Hoặc bạn cũng có thể mua hẳn một khung bánh "i LOVE YOU" và làm ngạc nhiên anh ấy.

2. Viết lên gương

Sau khi tắm xong, hãy viết "I LOVE YOU" ngay trên gương phòng tắm. Và khi người ấy đi tắm sau bạn, tin nhắn của bạn sẽ ngay lập tức đến với người ấy và trái tim lại xao xuyến.

3. ​Viết nó vào một cái bánh

Đặt một chiếc bánh và viết "I LOVE YOU" vào nó bằng cách sử dụng một túi bánh ngọt nhỏ. Hãy chỉ làm điều này nếu bạn đã có đủ khả năng viết trên một chiếc bánh. Nếu không, bạn hãy nhờ viết tại các cửa hàng bánh.

4. Để một chiếc thẻ dưới gối

Viết tin nhắn của bạn trên một mảnh nhỏ của thẻ và nhét nó dưới gối. Nhưng đừng giấu nó quá kĩ, hãy để người ấy nhận thấy một cái gì đó ló ra khỏi gối của mình trước khi đi ngủ.

5. ​Gửi tin nhắn yêu thương cho người ấy tại nơi làm việc

Bạn sẽ phải sử dụng phong bì nghiêm túc nếu thực hiện điều này. Viết "I LOVE YOU trên một tờ giấy, gấp nó cho gọn và chèn nó vào phong bì. Hãy gửi đến nơi làm việc của họ ngay giữa ban ngày.

6. ​Sắp xếp với cánh hoa hồng

Trước khi người ấy trở về nhà, rải cánh hoa hồng từ cửa lên đến phòng ngủ. Khi họ trở về, họ chắc chắn sẽ nhận thấy những cánh hoa hồng và liền lần theo họ. Trong phòng ngủ, sắp xếp các cánh hoa hồng để tạo thành một dòng chữ "I LOVE YOU". Có thể được xếp trên sàn nhà hoặc trên giường.

7. ​Sử dụng ký hiệu ngôn ngữ

Vâng, người ấy có thể không hiểu những gì bạn đang cố gắng để nói. Nhưng điều đó khiến cho họ phải tìm hiểu. Hãy làm điều này hàng ngày bất cứ khi nào bạn muốn nói "I LOVE YOU" với họ. Họ sẽ có đủ tò mò để hiểu thông điệp bí ẩn của bạn.

8. Chạm khắc

Khắc ba chữ thiêng liêng trên một cây bút hoặc trên khung và giữ nó ở một nơi tại nhà mà họ sẽ phải đi qua trong ngày như bàn hoặc bàn cạnh giường ngủ.

9. ​Vẽ nó trên cửa sổ

Sử dụng bất cứ thứ gì nổi bật như son môi hay một cây bút chì nhựa để vẽ những chữ đó lên trên cửa sổ.

Có thể bạn quan tâm

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 9 Cách khác nhau để nói lời yêu

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính