Chia sẻ kinh nghiệm

Bí quyết để nàng " cưa đổ" chàng

Readzobí quyết để nàng " cưa đổ " chàng

Hoang Dã

Hoang Dã

03/09/2015

2101 Đã xem

Bí quyết để các nàng " cưa đổ" chàng trai của mình

Việc làm quen hay tiếp cận đối tượng trong lòng luôn là mối quan tâm của cả hai phía, nhưng nếu trước kia thì việc chủ động trong tình yêu luôn là thế mạnh của cánh đàn ông thì giờ đây với những tuyệt chiêu tinh tế và vô cùng khóe léo của phái nữ thì việc "hạ gụp" đối tượng của mình đã nhanh chóng hơn thay vì phải " lao tâm khổ tứ" . Dưới đây chính là những bsí quyết giúp các nàng xây dựng con đường hạnh phúc của chính mình:

  1. không nên để đối phương chờ lâu khi hẹn hò.

​    Phụ nữ thường có thói quen đến chậm vì nghĩ điều đó sẽ khiến bạn trai thêm sự ngóng trông và càng yêu mình hơn. Tuy nhiên, điều này chỉ có tác dụng trong một vài trường hợp, một vài lần còn nếu diễn ra nhiều sẽ gây hiệu quả ngược . Sự chờ đợi quá lâu sẽ khiến đối phương cmar thấy bị tổn thương, kéo theo tâm lý chán nản, mệt mỏi khi phải chờ đợi. Các chàng có thể nghĩ là bạn không coi trọng mối quan hệ này nên mới thờ ơ và luôn đến trễ.  

hinh-anh-buon--

    Trái lại sự đúng hẹn, thậm chí đến sớm hơn của nàng sẽ khiến chàng cảm động thấy mình được coi trọng và nghĩ nàng xem chuyện tình cảm này là nghiem túc.

hinh-anh-tinh-yeu-,

   2. Không tra hỏi chàng nhiều sau thời gian xa cách.

hinh-anh-tinh-yeu-,

  Với đối phương sau một thời gian xa cách mới gặp lại , các nàng thường muốn quan tâm xem anh ta đã làm những gì nên thường hỏi rất nhiều . Mối quan hệ đặc biệt này sẽ khiến cho chàng cảm thấy mình giống như là phạm nhân của nàng vì bị thẩm vấn  hết tất cả mọi việc. Do đó, đối với bạn trai lâu ngày gặp lại, cách làm thông minh nhất là giữ phương thức nói chuyện bình thường, quan tâm nhưng không hỏi quá nhiều.

  3. Không bình luận bạn trai cũ trước mặt chàng.

  Khi nói chuyện với bạn trai mới tốt nhất không nên bình luận về người cũ. bởi khi nàng  làm điều đó sẽ diễn ra 2 tình huống: một là khen bạn trai trước kia tốt, hai là chê anh ta tồi tệ. Bất cứ đáp án nào trong hai tình huống đó đều khiến bạn trai mới không vui. Bởi vậy dù bạn trai mới có đòi hỏi về người cũ, nàng không nên bình luận nhiều mà chỉ cần nói qua là được.

   4. Không nên biết nhiều hơn chàng.

  Trong quá trình hẹn hò với chàng dù nàng có nhiều hiểu biết hơn cũng nên khiêm tốn. Bởi các chàng thường tự tin và có lòng tự trọng mãnh liệt vào công việc, kiến thức hiểu biết của mình. Nếu nàng thể hiện sự " biết nhiều" sẽ khiến chàng bị tổn thương để lại ấn tượng không tốt đẹp về sau. Khiêm tốn , lễ độ sẽ dẫn đến chiến thắng, đây là mẹo lớn " cưa đổ" chàng rất nhanh chóng!

 

hinh-anh-tinh-yeu-

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Bí quyết để nàng " cưa đổ" chàng

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính