Giải trí & Thư giãn

Tháng 9 của Sư Tử ( 23/7 - 22/8 )

ReadzoSống một cuộc sống tươi sáng và đáng nhớ, mang tích cực cho những người thân yêu của bạn, bởi vì nếu không có họ cuộc sống của bạn là vô nghĩa...

Xanh Lam

Xanh Lam

03/09/2015

1446 Đã xem

Sư Tử sẽ có một thời gian đáng ngạc nhiên tích cực trong tháng 9/2015, ít nhất trong chuyện tình cảm.

 

Trong lĩnh vực kinh doanh và tài chính vào tháng 9, như đã nói, sẽ không tích cực như bạn mong đợi. Tuy nhiên không cần phải thất vọng. Khách quan, Sư Tử có thể đối phó với các tình huống bất lợi với mình. Vì vậy, không bỏ cuộc,ngay cả khi các giải pháp ở thực tế dường như không khả thi. Điều này đặc biệt đúng đối với những người đi làm và có một cấp trên trực tiếp. Bạn sẽ nhận được các mục tiêu, có thể không đạt được. Tuy nhiên không nên tức giận. Hãy suy nghĩ về khả năng của bạn và nguồn lực sẵn có. Trong thực tế, tất cả các vấn đề có thể được giải quyết, vấn đề chỉ là những quyết định của Sư Tử về cái bạn không thể chấp nhận.

 

Mục tiêu nghề nghiệp đã đạt được nhiều hơn hoặc ít nhất đã đạt được trong thời gian này. Bây giờ là thời gian để xây dựng lực lượng cho sự nghiệp tiếp theo của bạn thúc đẩy vào đầu năm tới. Đây là thời gian thúc đẩy sự nghiệp sau này sẽ xảy ra đúng cách.

 

Về tình hình tài chính, Sư Tử sẽ đạt được may mắn từ ngày 26 – 28.

Những khía cạnh rất thuận lợi như là học sinh, sinh viên đi học. Những người nộp học đại học sẽ nhận được tin tức tốt trong giai đoạn này.

 

Mặt khác tình yêu sẽ gây ngạc nhiên cho Sư Tử với một số phát triển tích cực khá quyết liệt và bất ngờ vào tháng Chín năm 2015. Hãy chuẩn bị cho một thực tế rằng một số vấn đề từng coi là nghiêm trọng sẽ đột nhiên được giải quyết một cách tốt nhất. Trong một mối quan hệ với đối tác, bạn phải kiên nhẫn. Bạn phải lắng nghe nhiều hơn nói chuyện, mà có thể làm cho tháng đầu của mùa thu sẽ buồn tẻ và nhàm chán. Ngược lại - bạn sẽ học được rất nhiều. Không nghi ngờ mong muốn của bạn, làm những gì bạn muốn làm. Cho phép mình một chút điên rồ, bởi vì các tình huống hoàn toàn đứng về phía bạn. Tất nhiên, nó không phải là đi quá giới hạn của môi trường xung quanh. Sống một cuộc sống tươi sáng và đáng nhớ, mang tích cực cho những người thân yêu của bạn, bởi vì nếu không có họ cuộc sống của bạn là vô nghĩa.

 

Sức khỏe và năng lượng là tuyệt vời trong tháng này. Bạn nổi trội trong tập thể dục và điền kinh.

Ngày tổng thể tốt nhất: 4, 5, 13, 14, 23, 24, 31

Ngày không tốt: 1, 6, 7, 20, 21, 22, 27, 28

Ngày tốt nhất cho tình yêu: 1, 4, 5, 13, 14, 23, 24, 27, 28, 31

Ngày tốt nhất cho tiền bạc: 5, 15, 16, 17, 25, 26, 27

Ngày tốt nhất cho công việc: 5, 6, 7, 14, 23, 24, 31

Về các cung hoàng đạo khác

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tháng 9 của Sư Tử ( 23/7 - 22/8 )

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính