Bí mật cung Hoàng Đạo

Xử Nữ trong mắt người khác thế nào?

ReadzoXử Nữ nổi tiếng là khó tính...

Thanh Phong

Thanh Phong

03/09/2015

922 Đã xem

Những người cung xử nữ thường thông minh và kín đáo. Họ sẽ không quá hòa đồng trong một môi trường mới mà cần thời gian để thích nghi dần dần. Điều này khiến mọi người nghĩ rằng họ đang tự cô lập bản thân và hay phán xét xung quanh. Nếu bạn có thể chấp nhận và làm bạn với cung Xử nữ, đó sẽ là một người bạn trung thành và kiên định.

Nhận diện tính cách:

 

Cung Xử Nữ khá nhạy cảm với những khuyết điểm trên cơ thể, điều này khiến họ cực kỳ chú trọng đến sức khỏe và yêu thích các hoạt động kết hợp với vận động và trí óc, như yoga chẳng hạn. Cầu kỳ trong việc ăn uống và cẩn thận với món ăn họ sẽ ăn, “kén cá chọn canh” là cụm từ đúng nhất để miêu tả về họ.

 

Cung Xử Nữ dễ lo lắng, đặc biệt là khi phải đói diện với hoàn cảnh mới, con người mới. Họ chú trọng tiểu tiết và quan tâm đến những cái nhỏ nhặt mà người khác không chú ý đến. Họ thích giúp đỡ người khác, nhưng điều này lại khiến lòng tốt của họ bị lợi dụng.

Chuyện tình cảm:

 

Cả nam và nữ cung Xử Nữ đều rất kén chọn và yêu cầu một người yêu hoàn hảo theo quan điểm của họ. Nếu đối tượng chưa đạt “chuẩn”, nam Xử Nữ sẽ “đầu tư” để khiến người yêu mình chỉn chu hơn. Tuy nhiên họ cũng rất thực tế và thích những người thông minh hơn là những “bình hoa di động”. Ngược lại, nữ Xử Nữ sẽ không cố gắng thay đổi người yêu mình mà sẽ tìm cách để hiểu họ hơn để biện minh cho những thiếu sót của họ. Nhưng nếu anh chàng không đạt được những kỳ vọng của nàng, thì chàn

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Xử Nữ trong mắt người khác thế nào?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính