Chuyện của sao

Phim Việt đưa ảnh Changmin (DBSK) lên bàn thờ khiến FAN sục sôi phẫn nộ!

ReadzoMới đây, hình ảnh thủa nhỏ của Changmin - thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc huyền thoại DBSK bị phim Việt "Thề không gục ngã" đưa lên ban thờ ...

Cỏ - Copywriter

Cỏ - Copywriter

03/09/2015

1143 Đã xem

Bạn nghĩ sao khi tấm hình của một người đang sống được đưa lên bàn thờ để phục vụ mục đích quay phim ảnh, trong khi chưa hề được sự đồng ý của người đó?

Mới đây, cộng đồng fan Việt Nam của nhóm nhạc huyền thoại Hàn Quốc DBSK đã được một phen "sôi máu" khi tấm ảnh thời thơ bé của Changmin - một thành viên trong nhóm - bị ekip sản xuất phim "Thề không gục ngã" đưa lên ban thờ trong một cảnh phim. 

Hầu hết mọi người đều cảm thấy bức xúc với ekip làm phim Thề không gục ngã. Không hiểu ekip sản xuất phim nghĩ gì mà có thể làm một hành động quá phản cảm và tắc trách như vậy?! Một số fan còn có ý định kêu gọi khởi kiện đoàn làm phim ...
Ảnh gốc của Changmin (DBSK)

Ảnh gốc của Changmin (DBSK)

Nguồn : Internet

Không ít người trực tiếp tương tác trên fanpage "Thề không gục ngã" yêu cầu Đoàn làm phim phải giải trình. Cũng không ít người comment thể hiện sự phẫn nộ của mình.

Bạn Đỗ Quyên gay gắt: "Cả đống diễn viên tham gia trong phim đấy, thích thì đi mà lấy ảnh chúng nó cho lên bàn thờ, đi lấy ảnh người nổi tiếng ở nước khác cho lên làm ảnh thờ, thật chẳng thể hiểu nổi, thật chẳng hiểu các vị đang nghĩ gì".

Bạn Nguyễn Vũ Mai Chi cũng bức xúc không kém: "Nếu fans quốc tế biết chuyện này thì không vui vẻ tí nào đâu :) Rồi kiểu gì lại chẳng có mấy người kiểu "Fans cuồng Kpop thế nọ thế kia", nhưng xin lỗi fans ai cũng vậy thôi, lấy ảnh thần tượng người ta đưa lên bàn thờ trong khi họ chả liên quan gì đến bộ phim T.T Hình ảnh có phải thứ vớ bừa là được đâu, Changmin là nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng ở HQ, NB, TQ, các nước châu Á và đặc biệt là khu vực DNA. Không vui!"

Fan của DBSK bày tỏ bức xúc với bộ phim

Fan của DBSK bày tỏ bức xúc với bộ phim

Fan đưa ra kiến nghị với ekip sản xuất phim

Fan đưa ra kiến nghị với ekip sản xuất phim

Cá nhân bạn, bạn có suy nghĩ gì về hành động này của ekip làm phim "Thề không gục ngã"?
Hãy chia sẻ quan điểm cá nhân của bạn với cộng đồng Readzo ở phần comment nhé!

Bài đọc nhiều nhất trong tuần

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Phim Việt đưa ảnh Changmin (DBSK) lên bàn thờ khiến FAN sục sôi phẫn nộ!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính