Hoàng đạo

TOP SAO XUI XẺO NHẤT 2015

ReadzoSao nào xui xẻo nhất năm nay? Có bạn không? Cùng xem nào, biết mà tránh...

Lã Thiên Thư

Lã Thiên Thư

03/09/2015

1892 Đã xem

I. Về tài vận

 

No1: Song Tử

Song Tử trong năm nay sẽ không may mắn về tài lộc mấy đâu, Song Tử ạ! Bởi vì năm nay, thời điểm Sao Mộc tinh và Thiên Vương giao nhau sẽ gây cản trở cho Song Tử trong tài vận. Vậy nên, Song Tử hãy bảo quản túi tiền của mình thật cẩn thận, đừng tin tưởng một ai về chuyện tiền nong, hãy xem xét kỹ càng trước khi đầu tư vào một việc nào đó, nhé!


No2: Sư Tử

Tài chính trong năm nay của Sư Tử có vẻ chẳng “nở hoa” lắm, bởi Sư Tử bị ảnh hưởng của sao Diêm Vương đấy.Tuy Sư Tử đã rất cố gắng trong công việc và thực hiện kế hoạch đề ra, nhưng tài chính vẫn lênh đênh, sáu tháng đầu năm ở mức thấp, sáu tháng sau có vẻ đỡ hơn một chút thôi.

 

No3: Nhân Mã

Có vẻ năm nay Nhân Mã không được khởi xuân lắm, vừa có vấn đề về tình cảm, vừa ở top xui xẻo ở tài vận. Năm 2015, Nhân Mã sẽ bị sao Thiên Vương gây ra nhiều áp lực trong công việc lẫn tài chính. Có lẽ Nhân Mã nên dành những kế hoạch muốn đầu tư phát triển cho năm sau thì tốt hơn đấy, Nhân Mã ạ!

Những chòm sao xui xẻo nhất năm 2015

Những chòm sao xui xẻo nhất năm 2015

II. Về tình duyên

No1: Nhân Mã

Có lẽ Nhân Mã đang hoài nghi rằng sao năm nay cái gì mình cũng xui thế này, nhất là tình cảm, đúng không?

Hãy hành động đi Nhân Mã ạ, bạn phải cứng rắn và quyết đoán hơn trong tình cảm của mình, bởi vì bạn là No1 trong top “yếu” về phương diện tình cảm mà, cố lên Nhân Mã nhé!


No2: Bò Cạp

Năm nay có lẽ Bò Cạp sẽ gặp không ít trở ngại trong tình cảm đâu. Khi Bò Cạp phải đón chào Mộc tinh ở sáu tháng đầu năm, vị khách mang lại những mâu thuẫn và cãi vã trong quan hệ của hai người. Sáu tháng cuối, Thổ tinh lại đem về nhiều thử thách cho tình cảm và tinh thần của Bò Cạp.
Vậy nên, Bò Cạp hãy luôn mang tinh thần điềm tĩnh, chủ động đương đầu với những thử thách của đối phương. Có thể, Bò Cạp sẽ kết thúc một mối quan hệ chưa phù hợp, đừng buồn, vì sẽ có một cách cửa khác mở ra khi cánh cửa này khép lại.

 

No3: Kim Ngưu

Sẽ có rất nhiều điều phiền phức nảy mầm trong mối quan hệ của Kim Ngưu trong năm nay, đặc biệt là sáu tháng sau. Bạn biết sao không? Mộc tinh đã “để ý” bạn đó, Mộc tinh sẽ khiến bạn yếu dần trong tình cảm.

Nếu được, hãy kìm chế sự bướng bỉnh, cứng đầu của bản thân và tìm hiểu, lắng nghe tâm sự của đối phương nhiều hơn nhé! Như vậy, các bạn mới có thể duy trì mà đi hết trong năm nay.

 

 

Top Sao xui xẻo nhất năm nay

Top Sao xui xẻo nhất năm nay

Có thể bạn quan tâm

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết TOP SAO XUI XẺO NHẤT 2015

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính