Hoàng đạo

5 CHÒM SAO NỮ CÓ NGUY CƠ...Ế!!!

ReadzoBạn đang FA? Bạn có tò mò, mình liệu có nằm trong top ế không?

Lã Thiên Thư

Lã Thiên Thư

03/09/2015

1408 Đã xem

No1. Ma Kết

Ma Kết được mệnh danh là chòm sao "nghiêm túc nhất". Những cô gái Ma Kết thường rất rất nghiêm túc trong tất cả các vấn đề, cả công việc, học tập lẫn chuyện tình cảm. Họ rất coi trọng sự ghi nhận của người khác đối với mình, cô ấy luôn muốn khẳng định bản thân và chứng tỏ khả năng của mình bằng hành vi cụ thể.

Ma Kết rất tự chủ, cẩn thận trong mọi tình huống. Mỗi lời của cô ấy đều không chút vui đùa dù đó là cuộc đùa vui đi chăng nữa. Đó là nguyên nhân lớn nhất khiến các chàng chưa đến đã chạy, vì họ sợ nếu chọc đùa cô ấy thì kết quả sẽ rất tệ hại, ấn tượng không tốt và cả bị "hớ".

No2. Bò Cạp

Bò Cạp là cung có tính tự lập, tự chủ cao. Họ luôn cho rằng dù không có đàn ông đi chăng nữa, họ vẫn có thể sống tốt mà chẳng ngại ngần gì. Họ muốn bản thân đủ năng lực để tự lập và không cần dựa dẫm, nhờ vã bất kì gã đàn ông nào. Ngược lại, họ còn chứng tỏ sự mạnh mẽ của mình với các chàng trai.

Đó là một ưu điểm, cũng là một nhược điểm của Bò Cạp. Bởi vì như thế, các chàng sẽ chẳng dám tiến xa hơn trong mối quan hệ giữa hai người, cùng lắm chỉ ở mức bạn bè. Bạn biết sao không? Tại mỗi một người đàn ông đều muốn che chở, bảo vệ cho người phụ nữ yếu đuối dưới trường của mình. Nên, hãy để các chàng có cơ hội tiếng gần bạn hơn một chút nhé, Bò Cạp!

No3. Xử Nữ

Những cô nàng Xử Nử rất hay "kén cá chọn canh" mặc dù bên ngoài họ luôn thể hiện rằng mình rất dễ tính, không có tiêu chuẩn lớn lao gì. Thật ra, họ đang âm thầm đặt ra khá nhiều thử thách cho các chàng xung quang họ. Xử Nữ rất cầu toàn, vì vậy nếu bạn làm họ thất vọng dù chỉ một chút xíu thôi, hay không hài lòng do một việc nhỏ nào đó, thì họ chẳng dành cơ hội một-lần-nữa cho bạn đâu.

Xử Nữ là một trong những cung mà bạn khó có thể làm nàng hài lòng ngay. 

No4. Cự Giải

Những cô nàng Cự Giải này thường không thích giao lưu, mở rộng các mối quan hệ bạn bè, tình cảm. Họ thích tận hưởng cuộc sống và san sẻ niềm vui ấy với người thân trong gia đình của họ. Vì vậy, xung quang cô ấy chỉ có một vài mối quan hệ thân cận, các chàng trai sẽ rất khó khăn trong việc tiếp cận các nàng ấy.

Bởi vì họ thuộc nhóm người sống nội tâm, thích một mình và không muốn liên hệ với cuộc sống sôi động bên ngoài.

Mặc dù vậy, nhưng có thể khẳng định rằng, họ sẽ là người vợ, người mẹ tốt trong tương, là người phụ nữ tuyệt vời.

No5. Thiên Bình

Thiên Bình rất "ngại" tin tưởng vào nam giới mặc dù họ có thể đặt niềm tin vào bất cứ ai khác. Bởi vì họ chẳng khi nào có cảm giác an toàn khi ở cạnh đàn ông, hay thậm chí họ nghĩ rằng sẽ rất lãng phí thời gian cho những mối quan hệ vô vị, không có một chút hứng thú nào. 

Các nàng Thiên Bình từ đã trải qua một số, hoặc chưa có mảnh tình vắt vai đều có một sự "khôn khéo" trong việc suy nghĩ rất tiêu cực về tình yêu.

Đó là lí do Thiên Bình có khả năng ế rất cao.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 CHÒM SAO NỮ CÓ NGUY CƠ...Ế!!!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính