Blog của tôi!

Những câu nói phổ biến mà con trai dùng khi chia tay

ReadzoNhững lời nói nào mà con trai dùng khi chia tay nhỉ?

Mr.Thoong

Mr.Thoong

11/06/2016

2090 Đã xem
Có một số điều bí ẩn mà sẽ không bao giờ được giải quyết. Và trong đó có một thứ rất khó giải thích gọi là tình yêu. Nỗi đau của một cuộc chia tay và nó đau hơn hết khi bạn trai của bạn đưa ra một cái cớ mà bạn chẳng bao giờ nghĩ rằng đó là một cái cớ. Nếu bạn nghĩ rằng các chàng trai người mà đã yêu bạn không thể nói dối với bạn khi chia tay thì hãy tỉnh dậy đi và lần ra sự thật; họ nói dối và có thể là quá trắng trợn. Họ sẽ đưa ra những lời bào chữa không đâu vào đâu. Đây chính là thời điểm để bạn học cách nhìn thấu chúng, chấp nhận thực tại và tiến về phía trước. Dưới đây là 6 lý do phổ biến mà chàng trai sử dụng để chia tay với một cô gái.

1. "Không phải do em, mà do anh'

Người đàn ông nào mà không được sử dụng lời này chứ? Đây là những lý do sáo rỗng nhất cho một cuộc chia tay, câu này chính là lúc chuông báo thức đổ chuông. Giây phút anh ta nói nó không phải do bạn thì nó có nghĩa là tất cả là do bạn! Dù lý do gì, điều đó có nghĩa rằng anh ta không quan tâm đến bạn nữa và anh ta chỉ muốn tiết kiệm nhiều thời gian nhất bằng cách chia tay, nó chẳng khác gì một hành trình xuống dốc thê thảm.

2. ​'Anh cần phải tập trung vào sự nghiệp'

Nếu anh ta cần phải tập trung vào sự nghiệp của mình bây giờ, thì những gì anh ta đã làm trước đó sẽ giải thích ra sao? Sự nghiệp của anh ta đâu phải tầm cỡ như tổng thống hay chủ tịch nước và nó có thể thậm chí không cần bất kỳ sự tập trung nhiều hơn. Điều đó nói rằng anh ta chỉ là đang chán bạn và muốn tìm kiếm các lựa chọn tốt hơn trong cuộc sống tình yêu của anh ấy và không phảilà vì  sự nghiệp của anh ta. Nếu bạn nghe thấy anh ta nói điều này thì hãy nói với anh ta đi dạo và cập nhật CV của anh ta cho cơ hội tốt hơn.

3. '​Em xứng đáng với một người khác tốt hơn'

Bạn chắc chắn xứng đáng một người nào đó tốt hơn nếu bạn trai của bạn chia tay với bạn bằng cách sử dụng cái cớ này. Sự thật có thể là anh ta không thể chịu đựng bạn nữa hay không thể tìm kiếm một số "hành động" trong cuộc sống tình yêu của họ.

4. 'Tình yêu ta đã phai mờ"

Bạn đang hẹn hò một thời gian rồi. Các cuộc gọi bắt đầu suy giảm, trả lời tin nhắn trở nên bất thường và bất chợt anh thấy khó khăn để giữ đúng kế hoạch bởi vì "Anh đang ở văn phòng" hay " Có chuyện đột xuất nảy ra". Sự kiên trì của bạn trong vô vọng và theo thời gian, bạn chỉ cần chấp nhận nói chuyện với anh ta một lần một tuần và điều chỉnh mọi thứ với lối sống bận rộn của anh ta. Nhưng đây là tốt để dập tắt chuyện này ngay từ ban đầu - không có bạn trai nào có thể quá bận rộn không nói chuyện với tình yêu của mình. Nói chuyện với anh lúc anh bắt đầu tránh mặt bạn, xóa bỏ không khí căng thẳng và kết thúc nó đi trước khi mọi thứ trở nên xấu xí.

5. "Anh không quên được cô ấy'

Thực tế là anh ta không bao giờ hơn mình và sẽ không bao giờ có. Tất cả điều này trong khi chỉ là một thử nghiệm và báo lỗi cho anh ta và cho tất cả các bạn biết, bạn đã được chỉ board âm của mình. Đây là những lời bào chữa lamest và rẻ nhất ông có thể sử dụng để phá vỡ nó đi. Nó chỉ có nghĩa là anh ta không tôn trọng mối quan hệ của các đối tác của mình và đang sử dụng các bóng ma của mối quan hệ trong quá khứ của mình để xua bạn đi

6. ​'Anh chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ'

Câu này thường không hoàn chỉnh. Thực chất sẽ là: "Anh chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ với em". Điều tiếp theo bạn có thể sẽ nghe về việc anh ta đã đính hôn với một người nào đó. Nếu anh chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ với bạn, cầu Chúa sẽ cứu cô gái anh sẽ kết hôn. Mặc dù lý do này được sử dụng bởi cả hai giới, nhưng các chang trai lại làm điều đó thường xuyên hơn.

Có thể bạn quan tâm

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những câu nói phổ biến mà con trai dùng khi chia tay

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính