Vật dụng

5 bước đơn giản để làm một cái đeo tai mèo - Nekomimi

ReadzoCon mèo là một chủ đề trang phục phổ biến cho người ưa thích cosplay, Halloween,.... Đôi tai là một phần quan trọng của bộ trang phục mèo. Nekomimi!

3593 Đã xem

Con mèo là một chủ đề trang phục phổ biến cho người ưa thích cosplay, Halloween,.... Đôi tai là một phần quan trọng của bộ trang phục mèo. Có rất nhiều cách để làm một cái tai mèo, và một trong số đó sẽ được đề xuất ở đây.

Đây là một phương pháp rất đơn giản, với việc sử dụng một cái cài tóc, các tông và ruy băng và tất cả những gì các bạn cần phải làm là cắt, ghép và dán.

Chọn một màu cho các tông và ribbon. Bạn có muốn là một màu đen, đỏ, trắng ...

Chọn một màu cho các tông và ribbon. Bạn có muốn là một màu đen, đỏ, trắng ...

 

Chọn một màu cho các tông và ribbon. Bạn có muốn là một màu đen, đỏ, hay trắng,... hoặc là màu của con mèo? Chọn cho phù hợp với sở thích của bạn.

  • Cái cài tóc không cần phải phù hợp với màu sắc, vì nó sẽ được bao phủ bởi ruy băng. Điều quan trọng nhất là có nghĩa là có một sự thoải mái khi cài.
  • Nếu bạn không thể tìm thấy tông màu phù hợp với nhau , hãy tìm các tông màu gần với nhau.

Chuẩn bị cái cài tóc đầu tiên.

Cắt một đoạn dài dài của ruy băng. Đính kèm vào một đầu của headband với keo. Chờ để khô trước khi tiếp tục.

Bọc ruy băng xung quanh headband, chồng chéo nhẹ để giữ cho nó gọn gàng.

Tiếp tục gói cho đến khi kết thúc. Buộc một nút thắt nhỏ, sau đó dán keo để ngăn ngừa bị trông thấy

Hai tai. Cắt hai hình tam giác với kích thước thích hợp từ các tông có màu tương tự như các ribbon. Hãy để dư một phần để dán vào headband.

Dán vào headband ở một vị trí thích hợp cho tai giống như tại mèo (giữ cho chúng cong hướng ra ngoài, như trên đầu của một con mèo).

Dán keo phần gấp bên dưới headband, trên ribbon.

Cắt một đoạn nhỏ ruy băng dán vào phần dưới của headband. Điều này làm cho headband mượt mà hơn khi cài lên đầu của bạn.

Xong. Sau khi khô keo và bạn đã thực hiện bất kỳ điều chỉnh cần thiết, chiếc NEKOMIMI đã sẵn sàng để mặc với trang phục con mèo của bạn.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 bước đơn giản để làm một cái đeo tai mèo - Nekomimi

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính