Giải trí & Thư giãn

Tháng 9 của Bạch Dương

ReadzoNhìn chung, Bạch Dương có một tháng bận rộn và năng động ở phía trước với rất nhiều và rất nhiều thay đổi xảy ra

Xanh Lam

Xanh Lam

04/09/2015

1455 Đã xem

Đối với Bạch Dương, tháng 9 năm 2015 có thể là một thời gian đáng nhớ vì những sự kết hợp xuất sắc, chòm sao này có những ảnh hưởng mạnh mẽ và tích cực. Bạch Dương tràn đầy năng lượng và nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ trong tất cả các lĩnh vực. Bạch Dương có thể giải quyết bất kỳ vấn đề trong thời gian này. Thần tình yêu sẽ không có tác động rất mạnh đến đời sống của Bạch Dương nhưng nó sẽ bảo vệ bạn khỏi nhiều vấn đề tiêu cực.

 

Trong lĩnh vực nghề nghiệp, sẽ là một tháng thành công với Bạch Dương. Mặc dù trong thực tế, không phải ngay từ đầu đã là chuyện dễ dàng. Vì thế, không nên nghỉ ngơi thư giãn. Cần phải có mục tiêu, khi xác định được rõ ràng, mọi việc sẽ đi đúng hướng bạn muốn.  Điểm đáng nói là trong tương lai tình hình có thể thay đổi đáng kể, do đó, hoàn thiện các kỹ năng để chống lại hoàn cảnh bất lợi. Sẽ có nhiều cơ hội ở tương lai. Nếu bạn có một doanh nghiệp, nó là tốt nhất để tập trung vào việc giới thiệu các yếu tố mới. Có lẽ bạn đã suy nghĩ về làm thế nào để mở rộng phạm vi của các dịch vụ được cung cấp? Hoặc bạn có một ý tưởng tuyệt vời cho một vụ sáp nhập với số công ty khác? Bây giờ những suy nghĩ có thể tìm thấy một một sự biến hóa thực sự! Những lời khuyên hữu ích - không được nhút nhát trong việc thiết lập mục tiêu và liên tục giao tiếp với các đối tác trong việc tìm kiếm những điều kiện phù hợp nhất. Kết quả là, bạn sẽ tìm thấy điều bạn cần - một cái gì đó mà sẽ cung cấp cho bạn một động lực thực sự để thực hiện kế hoạch của mình.

 

Bạch Dương có thể có dự thay đổi công việc, sự gián đoạn trong công việc, một sự thay đổi trong điều kiện làm việc và các sự kiện lớn trong cuộc sống của đồng nghiệp hoặc nhân viên.

 

Mặt khác, tình yêu với Bạch Dương sẽ có những chuyển biến tích cực, lãng mạn và tươi sáng, có những màu sắc riêng. Trước hết Bạch Dương phải suy nghĩ về những gì để tiêu hao năng lượng tràn đầy trong  bạn. Bạch Dương cảm thấy  thực sự không có chỗ nào để áp dụng nó, do đó, có thể có một số va chạm giữa Bạch Dương và những người thân yêu của bạn. Một lựa chọn tuyệt vời như là chạy bộ buổi sáng hay tản bộ buổi tối. Bạch Dương  có thể đi bơi hoặc dành thời gian rảnh rỗi của mình vào các môn thể thao khác. Nó là rất quan trọng để bạn có thể duy trì hoạt động ở tất cả các lần, nó sẽ không chỉ tăng cường sức khỏe của bạn, mà còn làm sạch tâm trí khỏi những suy nghĩ không cần thiết. Bạch Dương sẽ trở nên bình tĩnh, có mục đích và khôn ngoan hơn. Trong một mối quan hệ với người thương của bạn, hãy cố gắng lãng mạn như có thể, đi xem phim hay nhà hát.  Một sự cởi mở có thể phát triển và thoải mái.

 

Về sức khỏe có thể có những thay đổi trong chế độ chăm sóc ở tháng tới. Với trẻ em, không nên tham gia vào các trò chơi liều lĩnh.

Hãy kiên nhẫn với các thành viên trong gia đình trong thời gian này bởi có thể sẽ có sự xáo trộn trong cuộc sống của họ. Có thể họ sẽ có những phản ứng rất dữ dội trong thời gian này.

 

Nhìn chung, Bạch Dương có một tháng bận rộn và năng động ở phía trước với rất nhiều và rất nhiều thay đổi xảy ra.

 

Ngày tổng thể tốt nhất : 1, 9, 10, 19, 20, 28, 29

Ngày không tốt : 7, 8, 14, 15, 22, 23

Ngày tốt nhất cho tình yêu: 1, 9, 10, 14, 15, 19, 20, 28, 29

Ngày tốt nhất cho tiền bạc : 1, 2, 3, 9, 10, 12, 19, 20, 28, 29, 30

Ngày tốt nhất cho công việc : 8, 18, 19, 22, 23, 28.

Các cung hoàng đạo khác

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tháng 9 của Bạch Dương

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính