Blog của tôi!

Con trai, biết nấu ăn thì tốt hơn!

Readzocó đúng không nhỉ?

Thanh Phong

Thanh Phong

04/09/2015

1600 Đã xem

Bạn không cần phải như một người đầu bếp thực sự khi chuẩn mực đong đếm từng nguyên liệu!

 

Cái đầu tiên là bạn làm cho bạn ăn được, và nếu có người cùng khẩu vị hay là nhiều người cùng thấy thế thì là điều tuyệt vời rồi. Bạn đã sang tiêu chuẩn mới "Biết nấu ăn".

 

Những người vụng về gặp khó khăn khi nấu được bưa ăn tươm tất, và vì thế nấu ăn có thể là cách chứng minh mình không phải người vụng về!

 

Và khi yêu một người con trai như mình thì người yêu không phải lo lắng đến điều này vì mình có thể chuẩn bị cơm nước đầy đủ dù ở một mình! Một người chăm sóc bản thân tốt sẽ chăm sóc được cho bạn suốt đời được 

 

Con trai biết nấu ăn, coi trọng bữa cơm gia đình là người sống tình cảm, mình rất ham chơi nhưng đến bữa mò về nhà ăn rau mẹ luộc, thịt mẹ kho hơi mặn vẫn là ngon nhất, thực ra thì đa số món ăn ở nhà đều là mình nấu! Vấn đề chắc ai cũng thấy ngon vì ăn cùng gia đình, mặc dù nhiều khi mình làm nó bị hỏng ^^!

Nam nhi là phải làm việc lớn, rất đúng!!! 


Nhưng ngay đến việc nhỏ không làm được thì lớn cũng chỉ oai thôi nhớ, không có vợ thì chết đói. Hay vợ ốm thì lại gọi anh hàng xóm sang nấu cho vợ ăn?

 

Dù sao đi chăng nữa cái đích cuối cùng của con người cũng là cuộc đời hạnh phúc. Mà hạnh phúc lại đến từ những cái nhỏ bé như là cùng nhau ngồi bên mâm cơm gia đình!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Con trai, biết nấu ăn thì tốt hơn!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính