Blog của tôi!

Cô nàng "đào mỏ" trắng trợn và bài học nhớ đời

ReadzoP.H.T xin tiền người yêu hết lần này đến lần khác để phục vụ nhu cầu mua sắm, du lịch và ăn chơi của bản thân một cách vô cùng trơ trẽn và trắng trợn...

Cỏ - Copywriter

Cỏ - Copywriter

04/09/2015

7782 Đã xem

Mới đây, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau chia sẻ bài đăng tố cáo một hotgirl đòi quà, vòi tiền người yêu một cách vô cùng trơ trẽn có tên là P.H.T. gây nên những làn sóng phẫn nộ. Bắt nguồn từ một status chia sẻ của em gái chàng trai "nạn nhân" bị người yêu "đào mỏ", bài đăng đã lan truyền với một tốc độ vô cùng chóng mặt.

Trong status của mình, facebook A.N đã đăng rất nhiều ảnh chụp màn hình cuộc hội thoại giữa P.H.T và anh trai mình, cho thấy "trình độ đào mỏ siêu đẳng" của P.H.T.

Nguyên văn status của A.N :

Anh chị em bạn bè share cho em vụ này với nhé. Em cho nó biết thế nào là yêu với thương, chỉ khổ ông anh mình tin người, nó đang khóc lóc cầu xin anh mình gỡ bài xuống, loại này mà gỡ xuống thì mặt nó vênh lên tận trời, ông anh mình vẫn còn thương hại nó lại còn hỏi mình anh phải làm như thế nào tức không để đâu cho hết. Mọi người share nhiệt tình đi ạ". 

Thông qua những bức ảnh mà A.N chia sẻ, ai cũng có thể nhận thấy P.H.T thường xuyên vòi vĩnh xin tiền và quà tặng từ người yêu. Còn chàng trai thì luôn cố gắng cung phụng cô nàng dù có nhiều lúc trong người anh không còn nhiều tiền, cho dù P.H.T có những đòi hỏi rất vô lý. Chỉ cần đọc những tin nhắn này, ai cũng có thể dễ dàng nhận ra P.H.T là 1 cô nàng đào mỏ chính hiệu. Tuy nhiên có lẽ vì yêu thương mù quáng mà chàng trai đã bỏ qua tất cả, dốc sức chiều lòng người yêu. 

Một người bạn khác của người yêu cũ P.H.T khi đọc được status tố cáo của A.N và chàng trai "nạn nhân", cũng đã đăng bài cung cấp thêm những thông tin xung quanh thói quen "đào mỏ" của cô nàng!

Chưa dừng ở đó, chàng trai "nạn nhân" mới đây lại cung cấp thêm một số tin nhắn được cho là của mẹ P.H.T yêu cầu anh đăng bài đính chính để "gỡ gạc lại danh dự cho con gái của mình. Tuy nhiên, chàng trai không đồng ý ...

Nhân vật chính của bài viết - cô nàng "đào mỏ" P.H.T cũng đã nhắn tin cầu xin "nạn nhân" tha lỗi cho mình và gỡ bài đăng để có thể giữ lại một chút danh dự. Có vẻ như khi chủ định "đào mỏ" người yêu, cô gái chưa bao giờ nghĩ mọi chuyện có ngày bị phơi bày công khai như thế này!

Tin  nhắn cầu xin tha thứ của P.H.T

Tin nhắn cầu xin tha thứ của P.H.T

Nguồn : Internet

Hiện tại, cộng đồng mạng vẫn còn đang tranh cãi nảy lửa xung quanh câu chuyện này. Có người thông cảm cho chàng trai vì quá yêu nên mù quáng, cũng có người cho rằng hành động "tung hê" tất cả của chàng trai và em gái là chuyện không nên, thậm chí có nhiều người chê anh chàng ngu dại. Nhưng tất cả đều nhất trí 1 điều: Cô nàng "đào mỏ" kia quả thực quá "cao thủ" trong việc vòi tiền, vòi quà người yêu!

Chưa nói đến chuyện ai đúng ai sai, có thể thấy đây là một bài học vô cùng đắt giá cho những cô nàng "đào mỏ", chỉ thích dựa dẫm vòi tiền vòi quà của người khác, đánh mất cả lòng tự trọng của bản thân.

Cá nhân bạn, quan điểm của bạn như thế nào về sự việc này?

Hãy chia sẻ cùng cộng đồng Readzo nhé!

Bài đọc nhiều nhất trong tuần

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cô nàng "đào mỏ" trắng trợn và bài học nhớ đời

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính