Chia sẻ kinh nghiệm

Mẫu phụ nữ mà đàn ông nào cũng thích, BẠN PHẢI BIÊT

ReadzoĐây là mẫu phụ nữ mà người đàn ông nào cũng thích! Bởi vì sao? Bởi vì người đàn ông nào cũng muốn vợ/bạn gái hiểu mình nhiều hơn. Nhưng làm sao hiểu được họ?.

Lã Thiên Thư

Lã Thiên Thư

05/09/2015

6762 Đã xem

1. Không nên vấn đáp đàn ông quá nhiều

Bạn không nên hỏi chồng quá nhiều câu hỏi trong một ngày và nhất là câu "Anh có yêu em không?". Bởi vì một ngày làm căng thẳng khiến họ mệt mỏi, điều họ cần là những lời quan tâm chứ không phải chấp vấn. Và nếu yêu bạn, họ sẽ thể hiện bằng hành động, nếu không yêu bạn, nói đơn giản, làm sao họ làm bạn trai hay chồng bạn được, phải không?

Có thể bạn quan tâm

2. Không nên so sánh đàn ông của bạn với ai khác

Người đàn ông xem trọng nhất chính là thể diện. Vì vậy, họ không muốn trong mắt vợ/bạn gái mình họ phải thua ai khác. Một khi bạn so sánh họ với một người đàn ông khác, chính là bạn đang tự cắt dần sợ dây nối kết giữa hai người đấy!
Nếu bạn yêu họ, thì nhất thiết không nên so sánh như thế. Họ rất cần được tôn trọng, được động viên cổ vũ. Cho dù là khi "lửa sôi phừng phừng" đi chăng nữa, bạn cũng nên kìm chế, đừng bao giờ buông ra những lời làm họ tổn thương nhé! Điều đó có ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ của hai bạn đấy.

3. Dịu dàng

Thực chất đàn ông không mạnh mẽ như vẻ bề ngoài. Họ vẫn là con người, họ sẽ có lúc yếu đuối. Họ cần người vợ dịu dàng, biết ăn nói dễ nghe và hiểu họ. Hơn ai hết, họ muốn có một người phụ nữ dịu dàng ở bên cạnh. Yếu tố này rất quan trọng để tạo nên một người phụ nữ hoàn hảo.

4. Khoan dung

Bạn đừng nên suốt ngày diện bộ mặt khó chịu trước mặt chồng. Bởi vì đàn ông không hề thích việc sau một ngày vất vả làm việc còn phải về dỗ dành, làm cho bạn vui. Bạn nên tươi cười, dịu dàng để đến bên họ, quan tâm và chia sẽ với nặng nhọc của họ. Bạn phải khoan dung cho những lúc nóng nảy của họ. Tại sao? Tại vì, chỉ khi trước mặt bạn - người họ tin tưởng, họ mới là chính mình.

5. Yêu gia đình

Bạn phải là người phụ nữ yêu gia đình và  cả gia đình của chồng. Một người đàn ông phải gánh vác bao công việc của gia đình, họ luôn muốn có một người vợ hiểu chuyện, xem ba mẹ họ như ba mẹ mình. Và có lẽ, chẳng người đàn ông nào thích đứng giữa cuộc ganh đua "mẹ chồng nàng dâu" đâu bạn ạ!

Làm thế nào để hiểu chồng nhiều hơn?

Làm thế nào để hiểu chồng nhiều hơn?

Những điều bạn NÊN BIẾT hoặc quan tâm:

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Mẫu phụ nữ mà đàn ông nào cũng thích, BẠN PHẢI BIÊT

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính