Blog

Khai giảng năm học mới của THE ZOO

ReadzoMột năm học cũ trôi qua, tiếp nối là năm học mới. Đã là học sinh giữa cấp rồi đó, ôi cái tuổi tăng động. Đã gọi là tăng động thì nó sẽ phải là tăng động

Lê Anh

Lê Anh

05/09/2015

419 Đã xem

Ngày đầu nhận lớp

Cái ngày mà vô nhận cái lớp, ôi thôi không gì để diễn tả được sự tặng động của giới trẻ. Băn khoăn không biết ai chủ nhiệm lớp mình đây ta? Không biết có dễ không? Có đẹp trai (nếu là thầy)/đẹp gái (nếu là cô) không? Rồi thì hàng vạn câu hỏi "có...không" xuất hiện đầy trên đầu của mấy đứa. Đứa nào cũng lo tưởng tượng cho mình một giáo viên chủ nhiệm hết. Nào thì đẹp trai, cao to, body chuẩn 6 múi (thầy giáo) nào thì đẹp gái, dễ thương, rồi......... Nói chung là đủ thứ kiểu

Ten ten ten tèn

Và cái mà THE ZOO trông ngóng đã xuất hiện. Một thầy nào đó đang đứng trước lớp và tuyên bố "Thầy sẽ chủ nhiệm lớp kể từ đây" Woa!! Mọi suy nghĩ đã tan biến và dường như nó không giống với cái mà những thành viên trong lớp đã nghĩ. Nhưng không sao không sao. Thầy dễ nên cũng nhanh chóng lấy được thiện cảm của cái THE ZOO

Xong! Thắc mắc coi như đã giải đáp

Buổi lao động đầu năm

Lao động, lao động kìa.....

Lớp người ta thì nháo nhào chuẩn bị đủ thứ, nào là giẻ lau, nào là chổi quét, cây lau nhà bla bla..... Còn cái THE ZOO này thì lại rất ư là hồn nhiên và ngay thơ nha hôn. Chẳng có bàn gì tới nó cả và hậu quả là tới cái ngày lao động không chổi, không cây lau nhà.

Nhưng mà không sao không sao đâu. Mọi chuyện sẽ đâu vào đấy thôi mà. Chạy lên chạy xuống đi mượn cây chổi quét quét qua loa rồi nhanh chân chạy xuống cái chỗ mà được phân công - nhà vệ sinh cũ. Phải nói là cái lớp này thiệt là có phúc ghê gớm luôn, 2 năm liền đi làm lao động ở nhà vệ sinh cũ. Không ngờ cái lớp này lại lại nhanh đến vậy nha. Chưa đầy 1 tiếng đã xong xui hết rồi. 

Tất cả đều có mục đích hết đó nha! Chỉ là làm nhanh để thời gian bàn tới cái vụ áo lớp thôi àh. Mà cũng công nhận cái áo được mấy bạn chăm sóc tỉ mỉ ghê hồn - bàn tới, bàn lui gần cả tuần mới xong (dự định là mặc ở cái ngày khai giảng đó mà)

Những tiết học đầu năm

Lại là những băn khoăn của những con thú. Tụi nó lại tiếp tục đưa ra những câu hỏi "có...không". Bắt đầu suy đoán về những thầy cô bộ môn. Cũng chỉ là có đẹp không? Có dễ không? bla bla...

Lần lượt lần lượt thì những câu hỏi của tụi nó cũng được giải đáp. Môn nào cũng là những thầy cô mà tụi nó chưa học bao giờ hay chưa từng nghe danh.

Hay tin có giáo viên mới vào trường, tụi nó lại cứ nhao nhao lên. Và rồi lớp nó được một thầy mới vào dạy thử môn lí. Thầy vừa bước vào lớp là lớp nó cứ như lâu ngày không được nhìn thấy trai đẹp áh. Cũng công nhận là thầy xũng đẹp thiệt. Tới cái lúc thầy giảng bài thì ôi thôi tụi nó đã có lực hút của thầy mất rồi. Thầy không những là đẹp trai, học giỏi mà giảng bài cũng hay nữa. Tụi nó ao ước được thầy dạy luôn nhưng mà hình như ông trời không có thương tụi nó áh. Thầy đã rời bỏ lớp nó mà đi sang lớp bên cạnh. Vậy là lớp nó vẫn giữ nguyên cái cô dạy lí mà cái cô này thì lại không thích dạy lớp nó chút nào. Huhuhu thật là bất công mà

Ngày khai giảng

Gần tới này khai giảng, THE ZOO có một  itn không biết là nên vui hay nên buồn nữa. THE ZOO sẽ có một cô giáo mới vào trường vào chủ nhiệm thay thế thầy chủ nhiệm cũ. Một khi mà cái THE ZOO biết một tin nào đó thì coi như một cái chợ đang hình thành. Bắt đầu xôn xao đến vấn đề cô giáo chủ nhiệm mới. Những con thú lại l sợ cô sẽ khó rồi thì lại không đẹp rồi lại buồn khi không được thầy chủ nhiệm nữa. 

Heii......

Bất ngờ, bất ngờ đến với lớp đây. Cô giáo chủ nhiệm mới này rất rất là xinh đẹp nha, phải nói là xinh nhất trường luôn áh, lại còn mới ra trường nữa, không những vậy mà còn dễ thương, nói chuyện dễ gần nữa. Wao!!! Thật là vinh hạnh vinh hạnh nha! Ngay cái lần đầu nói chuyện với cái THE ZOO mà mấy con thú cứ như vừa được xổng chuồng áh. 

Ngày 5-9, ngày khai trường của tụi nó

Không gì có thể nói là cô chủ nhiệm mới của THE ZOO đã thu hút rất nhiều ánh mắt của những học sinh trong trường nha. Nguyên cái phần lễ, cô trò tha hồ mà trò chuyện (lầ đầu tiên nói chuyện với thầy/cô trong lúc lễ). Ối chết! Cái cái áo lớp đâu mất tiêu rồi. Sao không thấy nhắc tới vậy ta? Biết phải làm sao đây, áo chưa giao kịp và ngày khai giảng đó THE ZOO không có áo lớp. Nguyên cái ngày trước ngày khai giảng, mấy con thú, con nào cũng hồi hộp, cầu mong là giao kịp để sáng mai có cái mà mặc với người ta. Nhưng ông trời không thương THE ZOO rồi, hết phần lễ tới phần hội, nhìn nguyên cái trường đa phần đều thấy áo lớp còn THE ZOO thì thuần chất sơ mi trắng quần tây và đồ thể dục. 

Phần hội có làm lồng đèn giấy, nhảy bao bố rồi kéo co. Phải nói năm nay mấy thú cưng tham gia nhiệt tình lắm nha, cô cũng nhiệt tình luôn. Mấy bạn đứng làm lồng đèn, cô đứng đằng sau quạt quạt cho mấy bạn mát, rồi tới lượt nhảy bao bố,ké co, cô chạy qua liền, cổ vũ nhiệt tình luôn, chăm sóc tận tình luôn. Cô xuất tiền mình ra mua nước cho mấy bạn uống, ròi đứng cổ vũ sợ nắng, cô đứng lấy áo che cho mấy bạn nữa, chưa đâu chưa đâu, cô còn tự sướng với mấy bạn nữa.

Cô trò kéo nhau đi hết bên này tới bên khác, mấy anh chị trong trường nhìn thấy cô là cứ bu vô xin chụp hình với cô. Không được, không được đâu nha! Cô là của THE ZOO rồi nha. THE ZOO chỉ cho cô chụp 1 tấm với mấy anh chị thôi nha, xong là kéo cô ra liền luôn nha. Phải nói thì THE ZOO cũng chăm sóc, bảo vệ cô kĩ lưỡng lắm đó nha. Chắc mấy anh chị đó cũng tức lắm. Xin lỗi mấy anh chị nha!!!

Xong hết phần hội, không có giải cái nào, riêng làm lồng đèn thì chưa có kết quả. Vậy mà cái THE ZOO này làm như mình có giải vậy áh. Chơi thua mà la hét mừng thấy ớn luôn, làm tâm điểm chú ý luôn àh.

Đằng sau buổi khai giảng

Cô trò kéo nhau đi công viên nước trong niềm vui hớn hở mặc dù không có giải nòa trong trò chơi. Heii... yêu cô quá cô ơi. Hú hú hú ta đi công viên nước đây!!!! Vui vui lắm àh nha, cô xuống nước chung với lớp luôn đó. Có ai ghen tị với THE ZOO không??? 

Chỉ có THE ZOO mới làm được điều này thôi nha. Đến công viên nước cũng gần 12 giờ vậy mà kéo nhau hết xuống nước vậy đó. Ngâm mình mấy tiếng đồng hồ luôn nha. Nguyên cái công viên nước có chút xíu àh mà mấy con thú nó quậy muốn nát luôn, đi hết luôn không chỗ nào là chưa qua. Trời ơi, cái Suối Lười gì gì đó có chút xíu àh mà cả đám kéo xuống giành nhau mấy cái phao để leo lên thả người cho nước trôi. Ta nói chỗ nào có THE ZOO thì chỗ đó không có thêm ai khác nữa hết nha

Bị dụ dỗ rồi nha! Nguyên cả đám lần lượt kéo nhau lên cái gì gì đoa mà ngồi xuống cái nước nó trôi nhanh thiệt nhanh xuống - cái đó hình như là cầu tuột phải hôn? Ban đầu hơi hơi sợ, đi 3 màu (ý là cái cầu tuột có 3 làn 3 màu đó, giống của con nít hay chơi đó). Dần dần chuyển qua đi ống đen. Ôi trời ơi, nó xoáy xoáy vòng vòng, bên trong thì tối om, lại còn chạy với tốc độ nhanh nữa chớ. Vô trong đó chỉ có biết hét hét và hét. Có mấy bạn gan lắm nha, dám đi một mình luôn nha, còn lại toàn là 2 người 1 lần không hà. Hết ống đen rồi lại qua ống hở, cái này thì kẹp nhau như 1 đoàn tàu lửa vậy. Nhưng mà nó không có xuống được, vậy là cô trò phải lết từ từ mà xuống thôi hihi.

Hình như là chơi xong mấy trò chơi của cầu tuột rồi áh. Sở thú tiếp tục di chuyển qua biển nhân tạo, đứa thì biết bơi, đứa thì không biết bơi, đứa thì biết sơ sơ. Vậy mà ngồi lên phao kéo nhau ra tới cái chỗ 1m50, mém chết luôn ở ngoài đó vậy áh. Bơi chán chường, mấy bạn nam làm như con gái áh, nằm lăn ra tắm nắng. Ôi trời ơi đúng là con trai của THE ZOO. Còn con giá thì sao thì sao??? Đúng bản chất của con gái, tụm lại một xó nào đó buôn dưa lê hihi. Ban đầu thì soi mấy cái cặp đôi trẻ trước mắt, sau thì cô trò so nhau ai trắng hơn. Cái khúc này là nguyên cái THE ZOO tụm lại so da luôn nha, nam nữ luôn đó nha.

Có vẻ là đã mệt rồi đó, bắt đầu đi ăn thôi nào.  

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Khai giảng năm học mới của THE ZOO

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính