Chuyện của sao

Top sao nữ được đề cử vào vai Hứa Hủ - Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu

ReadzoTrào lưu "Phim chuyển thể" đang được giới trẻ quan tâm. Gần đây, "Hãy nhắm mắt khi anh đến" đã đóng máy, tiếp đến là đàn em "Nếu ốc sên

Lã Thiên Thư

Lã Thiên Thư

06/09/2015

3790 Đã xem
Sau đàn anh đàn chị "Hãy nhắm mắt khi anh đến", một bộ tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Đinh Mặc là Nếu ốc sên có tình yêu đang trong thời kì tuyển chọn dàn diễn viên.
Về vai nữ chính - Hứa Hủ, đã có không ít tranh cãi về việc lựa chọn diễn viên phù hợp với tính cách, ngoại hình của nhân vật.
Trong đó, 4 cái tên: Thư Sướng, Hà Hoằng Sang, Triệu Lệ Dĩnh và Hồ Băng Khanh đang lọt vào top đề cử và được chú ý nhiều nhất.
Nhưng trong việc đề cử nữ diễn viên cho vai Hứa Hủ còn nhiều khó khăn.

1. Thư Sướng

Thư Sướng là cái tên không quá xa lạ với những bạn fan ngôn tình, phim chuyển thể đặc biệt là fan ĐINH MẶC. Là một diễn viên thực lực và xinh đẹp, cô chiếm rất nhiều tình cảm của fan. Đã có một sự tiếc nuối trong "Hãy nhắm mắt khi anh đến" khi Thư Sướng không được vào vai Giản Giao, ở dự án kế tiếp được chuyển thể từ tác phẩm "Nếu ốc sên có tình yêu" của Đinh Mặc, mặc dù một số quan điểm nói rằng cô không hợp với vai Hứa Hủ, nhưng Thư Sướng vẫn có một chỗ đứng đầu cho top sao nữ được để cử.
Thư Sướng - top 4 diễn viên được đề cử cho phim Nếu ốc sên có tình yêu

Thư Sướng - top 4 diễn viên được đề cử cho phim Nếu ốc sên có tình yêu

2. Hà Hoằng San

Với vẻ ngoài trong sáng, trẻ trung và có nét trầm lặng, Hà Hoằng San được nhiều người đánh giá là Hứa Hủ ngoài đời thực. Qua bộ phim "Năm tháng vội vã", cô cũng đã để lại ấn tượng mạnh đối với mọi người về khả năng nhập vai và bộc lộ tâm lý nhân vật xuất sắc.
Hà Hoằng San sẽ là một đề cử sáng giá cho Hứa Hủ và là một trong những sao nữ trẻ đầy triển vọng trên màn ảnh Hoa Ngữ.
Hà Hoằng San -

Hà Hoằng San -

3. Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh - 1 cái tên quá quen thuộc đối với bạn trẻ hiện nay.
Với sự góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình, chuyển thể như Hoa Thiên Cốt, Cố lên thực tập sinh, Sam sam đến rồi... cô đã để lại dấu ấn mạnh cho người xem.
Là một trong những diễn viên được đề cử cho dự án "Nếu ốc sênh có tình yêu", Triệu Lệ Dĩnh được đánh giá là trong sáng, dễ thương, đủ để là Hứa Hủ nếu như cô cắt tóc ngắn. 
Triệu Lệ Dĩnh - top 4 diễn viên được đề cử cho phim Nếu ốc sên có tình yêu

Triệu Lệ Dĩnh - top 4 diễn viên được đề cử cho phim Nếu ốc sên có tình yêu

4. Hồ Băng Khanh

Đánh dấu tài năng trong Thiếu Nữ Toàn Phong, Hồ Băng Khanh là một trong những gương mặt đầy tiềm năng cho màn ảnh Hoa Ngữ ở tương lai.
Cô lọt vào bảng đề cử những diễn viên cho vai Hứa Hủ - Nếu ốc sên có tình yêu, nhưng Hồ Băng Khanh vẫn chưa thật sự nổi bật, còn lép vế với những người khác. 
Một số ý kiến cho rằng, Hồ Băng Khanh chỉ hợp với phim thần tượng, còn dòng chính kịch thì có lẽ vẫn chưa đủ sức.

Hồ Băng Khanh

Hồ Băng Khanh

Quay lại

Trong lòng bạn, ai là Hứa Hủ?

Thư Sướng
Hà Hoằng San
Triệu Lệ Dĩnh
Hồ Băng Khanh
Vui lòng nhập mã xác thực trước khi nhấp bình chọn Bình chọn

Xem kết quả

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Top sao nữ được đề cử vào vai Hứa Hủ - Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính