ReadZo Trợ Giúp

Khởi đầu đa sắc màu

ReadzoCon số 1 xuất hiện nom có quá nhỏ sau 365 ngày đã qua...

ReadZo

ReadZo

06/09/2015

6440 Đã xem

Chọn lựa một con đường chưa được khai phá, luôn là quá trình nhiều điều thú vị nhất đồng thời cũng là hành trình gian nan hơn tất thảy. Mong muốn được lưu giữ kiến thức xuất phát từ kinh nghiệm, trải nghiệm sống và tự thân sáng tạo, Readzo được ra đời. Trên chặng đường phát triển, Readzo không chỉ là kho tàng lưu trữ mà còn trở thành môi trường phát triển và hoàn thiện những đam mê viết lách bán chuyên. 

"Mang nặng đẻ đau đứa con đã khó, nuôi lớn thành người khó gấp muôn vạn lần" tạo nên một Readzo thành hình như hiện nay đã là cả quá trình làm việc thiết lập của cả Team, đã và đang tiếp tục duy trì phát triển Readzo gặp không ít khó khăn gập ghềnh. Có kẻ đi người ở, đáng trân trọng nhất chính là sự song hành của những thành viên Readzo. Đóng vai trò quan trọng không kém những lập trình viên, không có các tác giả luôn tay viết bài từ niềm ham thích, từ ngôn từ của bản thân, chia sẻ tới Readzo biết bao nỗi niềm, câu chuyện cá nhân,...đã không có Readzo "rực rỡ, tươi mới" ngày hôm nay. 

 

Lượng thành viên gần cán mốc 7000 người, đại gia đình Readzo đông vui hơn mỗi ngày, nhộn nhịp hơn mỗi phút giây. Cái "nghề chơi chữ" vốn được tiếng mà không mấy khi có miếng, cái nghiện con chữ thật khó cai, khi độc giả ham thích của bản thân viết ra, muốn nhìn thế giới xung quanh bằng lăng kính tác giả đem tới. Có người đọc, còn kẻ viết, còn viết mãi. Viết để thỏa lòng mình, để thỏa lòng thiên hạ, rồi mãn nguyện nhâm nhi con chữ, rồi hứng khởi trước những phản ứng của người đọc đem tới. Readzo phần nào đã trở thành phương thức giúp những tác giả bán chuyên tìm đến độc giả, đồng thời được cảm nhận vị trí của một tác giả đi viết kiếm đồng ra đồng vào, rồi luôn phải có trách nhiệm với mọi con chữ hằn trên giấy. 

 

Xin được chân thành cám ơn mọi thành viên của đại gia đình Readzo, chẳng quản khó khăn, vẫn ở đó, mải miết tuôn chữ trên khung soạn thảo trắng bóc. 

Vào một ngày cuối tuần nghỉ ngơi có sự kiện nho nhỏ lại lơn lớn như này, thật khiến Alpha Team nói riêng và thành viên nói chung hồi tưởng, suy nghĩ không ít những ngày đã qua. Cùng chia sẻ sự kiện "Tròn 1 tuổi", Readzo dành tặng món quà khuyến khích nho nhỏ tới Top 9 các tác giả tiêu biểu. 

Điều bất ngờ sẽ "không bật mí" 

Một lần nữa xin chân thành cám ơn, phía trước là điểm nhìn vô tận, chưa biết sẽ ra sao, chỉ mong tiếp tục cùng nhau mà cố gắng. 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Khởi đầu đa sắc màu

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính