Giải trí & Thư giãn

Yêu một cô nàng nghiền ngôn tình, anh dám không?

ReadzoAnh có sẵn sàng để yêu em không?

Len Chan

Len Chan

08/09/2015

1433 Đã xem

YÊU MỘT CÔ NÀNG NGHIỀN NGÔN TÌNH, ANH DÁM KHÔNG?

 

Một cô nàng nghiền Ngôn tình, tức là cô ấy sẽ đặt Ngôn tình lên hàng đầu, mọi thứ, kể cả người yêu cũng phải ngậm ngùi xếp dưới.

 

Một cô nàng nghiền Ngôn tình, tức là lúc nào cô ấy cũng cắm đầu vào truyện, thỉnh thoảng cười sằng sặc như một con dở hơi, hay có lúc lại sụt sùi, ánh mắt hướng xa xăm vô cùng….lãng mạn.

 

Yêu một cô nàng nghiền Ngôn tình, lỗ tai của anh sẽ phải nghe cô ấy lải nhải suốt ngày về độ thần thánh của Ngôn tình. Để rồi nghe xong anh sẽ phải nghệch mặt: Soái ca, sắc nữ, cẩu huyết, xuyên không… wtf? Đợi đã…Tôi vừa đang nghe cái khỉ gì vậy?

 

Yêu một cô nàng nghiền Ngôn tình, sẽ có lúc anh phải dài cổ đợi tin nhắn của cô ấy. Vì cô ấy còn đang mải phiêu trong thế giới Ngôn tình của mình. Đến khi anh chịu hết nổi, cô ấy mới khẽ phẩy tay: anh lấy số ngồi xếp hàng đi, đợi em đọc xong tầm…chục chương nữa rồi nói chuyện với anh nhé.

 

Yêu một cô nàng nghiền Ngôn tình, anh sẽ bị đặt lên bàn cân so sánh với các soái ca của cô ấy. Nào là anh chẳng thâm tình như Hà Dĩ Thâm, chẳng bá đạo như Tề Mặc, không lạnh lùng như Dạ Hoa, chẳng phúc hắc như Khang Duật, độ thông minh lại càng không bằng Bạc Cận Ngôn…. Hiển nhiên phần thua lúc nào cũng thuộc về anh rồi.

 

Thế nhưng….

 

Yêu một cô gái nghiền Ngôn tình, khi anh bận công việc không đi chơi cùng cô ấy, cô ấy sẽ chẳng giận dỗi, mà nói: không sao, anh cứ làm việc đi. Em có thể hẹn hò cùng..ngôn tình mà :3

 

Yêu một cô nàng nghiền Ngôn tình, đến ngày lễ, tết, sinh nhật… anh sẽ chẳng phải đau đầu suy nghĩ chọn hoa, socola hay gấu bông … cho cô ấy. Chỉ cần anh tặng cho cô ấy một cuốn truyện Ngôn tình, cô ấy sẽ sung sướng, cười toe toét mà đón nhận. Đấy, một cô nàng nghiền Ngôn tình, thật dễ nuôi phải không?

 

Yêu một cô gái nghiền Ngôn tình, là sẽ có lúc cô ấy kinh hoàng thốt lên: Trời ơi, nữ chính ngôn tình thì ít mà bánh bèo đam mỹ thì nhiều. Để tránh tình huống xấu nhất xảy ra, thôi thì em miễn cưỡng yêu anh vậy, anh mà dám từ chối, em cho anh làm nam phụ đam mỹ ngay.

 

Vậy yêu em-một cô gái nghiền Ngôn tình, anh dám  không?

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Yêu một cô nàng nghiền ngôn tình, anh dám không?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính