Giải trí & Thư giãn

Lời nhắn đến chồng tương lai...!

Readzohi vọng chồng tương lai sẽ đọc được...

Len Chan

Len Chan

09/09/2015

468 Đã xem

Gửi chồng tương lai, hi vọng anh sẽ đọc được những dòng này trước khi chúng ta gặp/cưới nhau chẳng hạn:


1. Nhà là nhà chung, chẳng có lý do gì mà một mình em phải cắm đầu vào dọn dẹp và vun vén cả. Đó là nhiệm vụ của hai chúng ta.

 

2. Nếu anh muốn em coi mẹ anh giống như mẹ em, vậy thì làm ơn hãy tôn trọng và kính nể mẹ em giống như em đã làm với mẹ anh.

 

3. Em lấy chồng là để tìm một người có thể cùng chia sẻ, yêu thương và quan tâm lo lắng cho mình suốt đời chứ không phải làm một cái máy đẻ và một Osin cao cấp!

 

4. Khi em cãi nhau với mẹ, anh có thể bênh mẹ lúc đó. Không sao! Nhưng khi về phòng, anh biết nhiệm vụ của anh là gì rồi đó, hãy xoa xịu cục tức trong lòng em đi.

 

5. Đừng cho rằng việc em chăm sóc, phục vụ, hầu hạ, quan tâm anh là nghĩa vụ và điều đương nhiên em phải làm. Em làm những điều đó đơn giản vì em yêu anh, vì thế đừng nghĩ rằng anh là một ông tướng, bắt cả thế giới phải xoay quanh mình.

 

6. Ở nhà, em là công chúa, được nâng niu và cung phụng đầy đủ. Nhưng khi gả cho anh, em không còn gì nữa. Vì thế hãy trân trọng em, em đã đánh đổi hết mọi thứ để được bên anh đấy.

 

7. Đừng có mặt nặng mày nhẹ trong vấn đề con trai con gái với em. Vì sinh ra con nào là do anh hết, đó không phải lỗi của em!

 

8. Mỗi người con trai đều có một “cô em gái thân thiết” nào đó, nhưng hãy giữ đúng giới hạn và chừng mực nhé. Nếu anh không làm được như vậy, em sẽ chẳng ngần ngại mà kiếm một vài “anh trai thân thiết” nào đó đâu.

 

9. Cuối cùng hãy nhớ, em không phải là tốt số mới được gả cho anh, mà là anh may mắn mới lấy được em, lấy được người dám vứt bỏ mọi thứ, rời xa gia đình, hi sinh tất cả để yêu anh.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Lời nhắn đến chồng tương lai...!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính