Blog

Chia tay

ReadzoCứ đi thẳng thôi, anh nhé

An An

An An

09/09/2015

981 Đã xem

    Ừ thì chia tay, em cũng kết thúc những tháng ngày hoang hoải nỗi thương nhớ về anh. Nếu đã mệt và chán ngấy nhau thì cứ dây dưa làm gì. Em không có nhiều kiên nhẫn nhưng vẫn hết lần này đến lần khác cố níu giữ anh lại. Em ghét việc con gái chủ động quá nhiều nhưng yêu anh, một mình em làm hết mọi việc. Nhưng anh không biết, lại cang không hiểu, yêu anh, em đã phá vỡ bao nhiêu quy tắc của mình, làm bao nhiêu việc trước đây em ghét nhất.
    Anh từng bảo em “ Đừng buông tay anh, cứ giữ anh cho chặt vào” nhưng anh ơi, em cố giữ thì được gì khi mà anh cứ từ từ bỏ tay em ra. Anh không biết mỗi lần anh nói “ Thôi, chia tay đi” là em đau như thế nào. Anh đã bao giờ, một tay viết tin nhắn, một tay lau nước mắt chưa? Em thì có rồi, rất nhiều lần.
    Anh ơi, chia tay rồi, tốt cho anh rồi nhé. Anh có thể thích ai thì thích, chả cần quan tâm đến cảm nhận của em, có thể tự do tự tại mà không quan tâm em dù khi có em anh vẫn như vậy. Em từng bảo anh “ Chúng mình cứ sẽ mãi như thế này, trừ khi có người thứ ba” thế nhưng bây giờ người thứ ba chưa kịp xuất hiện thì tình yêu đã tan vỡ. Buồn cười thật, anh ạ.
    Thôi thì cứ chia tay nhưng trong em vẫn còn lưu lại chút vương vấn xưa cũ. Chúng ta từng hẹn sẽ cùng đi chơi, sẽ tặng quà nhau vào ngày sinh nhật, sẽ nắm tay dạo phố, sẽ ôm nhau khi trời chuyển lạnh thế nhưng chua kịp hoàn thành thì mọi chuyện đã kết thúc.
   Anh, chia tay rồi, đừng nhắn tin, đừng gọi điện cho em, dù có chuyện gì đi chăng nữa, từng tỏ ra quen biết như những người bạn với nhau. Bởi vì em sợ lắm, sợ chính mình cứ ngu ngốc kéo anh ở lại. Em không phải người giỏi giữ vững lập trường.
   Anh, chia tay rồi, cứ như lúc chưa quen nhau, phải thật xa lạ, nhé! Thế em mới quên được anh. Anh cứ đi đi, đừng ngoảnh lại nữa, em chẳng muốn khi anh bước đi rồi, đến lúc quay lại vẫn thấy em đứng sau anh đâu.
   Cứ đi thẳng thôi, anh nhé 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Chia tay

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính