Ẩm thực

Khóc thét với những món ăn như trong phim kinh dị

ReadzoNhững món ăn được giới thiệu dưới đây sẽ khiến bạn "khóc thét" vì độ kinh dị cực đỉnh của nó. Đảm bảo bạn chẳng dám nhìn chứ nói gì đến ăn

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

10/09/2015

4814 Đã xem

1. Khó tin món đầu cá hồi chôn sống

Đây là món ăn truyền thống không thể thiếu của người dân Eskimo, Alaska, vì mùi vị "khó tả" của nó mà nhiều người trở nên "cuồng" khi thiếu món này trong bữa tiệc. 

Cách làm món này với nhiều người là rất "kinh dị", người dân vùng Eskimo, Alaska sẽ cho đầu và ruột cá hồi vào một cái thùng nhựa hoặc túi ni lông. Và đem chôn xuống đất thời gian kéo dài từ 4 đến 6 tuần. Chỉ khi nào toàn bộ và ruột cá bị phân hủy hoàn toàn, bị thối rửa và bốc mùi thì món ăn này mới "ngon".

Xem thêm

2. Món bò rút xương của người Mông Cổ

Đây vẫn là một trong những món ăn truyền thống đầy hấp dẫn của người Mông Cổ. Để làm món này, người Mông Cổ khiến người chứng kiến cảm thấy đầy xót xa và thương cảm cho những con bò, con cừu bị làm thịt. Hoàn toàn không làm theo cách thông thường, người Mông Cổ rút xương và ruột của con bò hoặc cừu ngay khi chúng còn sống qua đường cổ họng, để con vật chết một cách đau đớn nhất có thể. Sau đó họ hơ nóng viên đá, muối, hành trong vòng một giờ rồi đưa tất cả vào khoang bụng con vật, rồi khâu lại, để thịt chúng được chín từ trong ra ngoài. 

Xem thêm

3. Món thằn lằn ăn sống

Đây là món ăn được người dân Ả Rập Xê-út ưa thích, người ta sẽ ăn sống thằn lằn đuôi gai. Món ăn kinh dị này được cho là có tác dụng làm tăng thể lực và chữa bệnh nên mặc dù rất "kinh dị" nhưng không ai có thể bỏ qua nhất là các quí ông.

4. Sốc với hải cẩu thối rữa nhồi chim chết

Để làm món này, trước tiên người ta phải săn lùng, bắt và giết những con chim biển auk và hải cẩu. Sau khi giết hải cẩu, người ta mổ bụng nó rồi sẽ nhét khoảng 400 con chim vào bụng. Sau đó, khâu kín lại thành một chiếc túi chắc chắn và chôn sâu dưới lòng đất trong 18 tháng.

Đúng thời gian qui định, người ta đào lên, món ăn đã hoàn thành. Họ lấy những chú chim ra, rồi vặt bớt lông rồi ăn ngay. Với món này, họ ăn cả thịt lẫn xương của chim. Đây là món ngon truyền thống của người Inuits cư trú tại vùng bắc Greenland hẻo lánh

Đừng bỏ qua

5. Món Cocktail máu bò

Nếu trực tiếp chứng kiến hẳn bạn sẽ khóc thét với món cocktail máu bò của người dân Ethiopia. Trong buổi lễ trưởng thành, họ sẽ chọc tiết một con bò và hứng máu vào bát. Máu bò sẽ được pha với chút sữa và nước bọt của những người khác được phun thẳng vào ly. 

6. Món óc khỉ ướp lạnh

Đây là món ăn yêu thích nhưng kinh dị ở Hồng Kong, tuy nhiên họ không tàn nhẫn đến mức ăn những bộ óc vẫn còn nguyên trong đầu của những chú khỉ. Mà những bộ óc khỉ được chế biến bằng cách được ướp lạnh hoặc nướng lên. Những người từng thưởng thức cho rằng món này có vị như kim loại.

Đang hot

7. Kinh dị với súp dương vật bò

Người Philippine còn gọi đây là món súp số 5 (Soup Number Five). Món này được làm từ dương vật hoặc tinh hoàn của bò. Đầu bếp sẽ nấu món này với gừng, hành, tiêu và hỗn hợp các loại thảo mộc đặc biệt.

Đa phần đàn ông Philippine đều thường ăn món súp này vì họ tin nó có tác dụng tốt trong việc tăng cường khả năng sinh lý của đàn ông.

Đừng bỏ qua

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Khóc thét với những món ăn như trong phim kinh dị

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính