Blog của tôi!

Yêu một anh chàng cảnh sát giao thông ...

ReadzoMới đây, những tâm sự của cô nữ sinh đại học Ngoại ngữ Hà Nội dành cho người yêu là CSGT đã nhận được rất nhiều sự đồng cảm, chia sẻ của cộng đồng mạng.

Cỏ - Copywriter

Cỏ - Copywriter

10/09/2015

1694 Đã xem

Yêu một người chiến sĩ cảnh sát giao thông (CSGT) đối với nhiều cô gái có lẽ là một sự "thiệt thòi", vì tính chất công việc của các anh không cho phép hai người có nhiều thời gian dành cho nhau, vì công việc của các anh vô cùng vất vả nên những giờ phút bên nhau cũng chẳng bao giờ được trọn vẹn. Yêu một người chiến sĩ CSGT - chưa đủ đâu! Đi liền với yêu, phải thương các anh nữa! 

Chia sẻ mới đây của Hà Phương - cô nữ sinh đại học Ngoại ngữ Hà Nội đã khiến không biết bao người phải rơi nước mắt, vì tấm chân tình cô bạn dành cho người yêu là một chiến sĩ CSGT ...

Chân dung Hà Phương,sinh viên ĐH Ngoại ngữ Hà Nội

Chân dung Hà Phương,sinh viên ĐH Ngoại ngữ Hà Nội

Nguồn : Internet

Nguyên văn tâm sự của Hà Phương dành cho người yêu - 1 chiến sĩ CSGT

Thỉnh thoảng em lại nghĩ, không biết anh có yêu nghề không? {...} Em thấy xót xa cho anh quá. Bởi vì những ngày lễ Tết, em và mọi người đều được nghỉ thì anh lại phải trực. Lúc em ngủ thì anh vẫn thức đi làm.

Cánh tay, cổ và mặt anh đen sạm. Ngày nào đi làm về áo trong cũng ướt sũng. Nắng 40 độ anh vẫn đứng đó, anh bảo em rằng anh kiệt sức rồi, anh mệt quá. Em thương anh lắm!!

Ngày mai 2-9, cả nước hồ hởi nghỉ lễ, người người nhà nhà rủ nhau đi xem pháo hoa, còn anh phải thức trắng đêm nay để đi làm. Làm suốt 20 tiếng? Sức người hay sức gì?

Em thực sự chẳng biết dùng từ gì để diễn tả cảm giác này nữa. Chỉ ước được đi làm hộ anh để anh được ngủ thêm một chút.

Em nhớ mãi những khi anh ngủ đến thẫn thờ, có lúc đang nói chuyện anh ngủ quên, có lần anh bảo em cho anh ngủ thêm một lát thôi, anh thèm ngủ lắm.

Giấc ngủ của anh chẳng bao giờ trọn vẹn. Bữa cơm thất thường. Anh thèm bữa cơm nhà nhưng lại không được nghỉ để về. Em không nhớ nổi đã mấy tháng rồi, anh không có một ngày nghỉ trọn vẹn?

Mọi người hay hỏi tại sao em chiều người yêu thế? Vì em thương anh, em chẳng bao giờ muốn nhìn anh khổ. Em sợ anh đói, sợ anh lạnh, sợ anh vì công việc căng thẳng mà chán nản, tủi thân.

Anh bảo yêu anh, phải yêu luôn cả nghề của anh nữa. Đúng thật, em nghĩ phải có sức chịu đựng thép mới chịu nổi. Nhưng mà trót yêu rồi, biết làm sao đây? Đã chọn anh rồi, nhất định không có ai thay thế được.

Bây giờ em chỉ ước 20 tiếng này trôi qua thật nhanh. Chỉ muốn anh biết em luôn bên cạnh, yêu và thương anh!"

Những tâm sự của Hà Phương nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm, đồng cảm từ cộng đồng mạng. Status cán mốc gần 20 ngàn lượt like, comment và chia sẻ chỉ trong vài ngày.

Bài đọc nhiều nhất trong tuần

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Yêu một anh chàng cảnh sát giao thông ...

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính