Giải trí & Thư giãn

Vì một số Sky mà GHÉT SƠN TÙNG M-TP

ReadzoĐã là những ca sĩ nổi tiếng, chắc chắn không khỏi có nhiều "fan cuồng". Và một số Sky, đã cónhieuf câu nói gây ảnh hưởng đến hình ảnh của MTP cùng việ

Lã Thiên Thư

Lã Thiên Thư

10/09/2015

2235 Đã xem
Có rất nhiều ca sĩ, vốn dĩ họ có số đông anti fan là do các fan cuồng quá mức cùng các câu nói ngang tàn khiến những người khác khó chịu.
Đối với Sơn Tùng M-TP cũng vậy, một số Sky cuồng đến mức phát ngôn bừa bãi và hậu quả là khiến người khác "không ưa" gì Sơn Tùng cùng sky. Hình ảnh của chàng ca sĩ trẻ cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
Sau đây là những câu nói của fan cuồng KHIẾN SƠN TÙNG M-TP BỊ GHÉT.

TIN HOT:

1. "Đạo hay không đạo cũng kệ nó , miễn nó đạo hay là được . Đạo hay là cái tài của nó"

 

2. "Đừng có thấy Sếp tao giỏi mà Gato với sếp của tao nhá"

 

3. "Chỉ có người khác bắt chước sếp chứ sếp chả bắt chước ai cả" 

 

4. "Antifan chúng mày là một lũ không có lòng yêu nước suốt ngày che chở cho bọn Hàn Xẻng, chửi và soi mói người Việt Nam"

 

5. "Các bạn chửi Sơn Tùng đạo thì các bạn cũng vậy thôi , các bạn cũng lấy kiến thức của giáo viên chép lại cho mình đó"

 

6. "Sơn Tùng mới 20 tuổi thôi , chưa trưởng thành . Các bạn đừng nên chửi nhiều quá , hãy thông cảm cho nó . Các bạn hãy nghĩ xem 20 tuổi các bạn đang làm gì , cũng nổi loạn và sống bằng trái tim đó thôi."

 

7. "Anh Tùng là số 1 thế giới , không ai bằng được anh Tùng , kể cả Hồ Chí Minh hay ai khác . Anh Tùng mới là số 1 , Hồ Chí Minh biến chỗ khác"

 

8. "Đạo nhạc có gì là sai . Không cho đạo nhạc mới là người ki bo . Đến các công thức trong khoa học cũng cần sửa , công thức trong món ăn cũng vậy . Âm nhạc không cho sửa làm sao hay được . Nghĩ gì mà không cho người ta cơ hội để mà sửa chứ ? Quá thất vọng cho các bạn . Mặc dù không biết ảnh hưởng của nó là tốt hay xấu với tương lai thế nào nhưng người ta thích sáng tạo thêm mà cấm là một tội ác"

 

9. "Nếu được chọn hi sinh mạng sống của bạn để đổi lại mạng sống của người khác bạn sẽ chọn ai ? Bố ? Mẹ ? Sơn Tùng ? Biết là bất hiếu nhưng mình chọn Sơn Tùng"

 

10.  "Anh Tùng là số 1 thế giới , không ai bằng được anh Tùng , kể cả Hồ Chí Minh hay ai khác . Anh Tùng mới là số 1 , Hồ Chí Minh biến chỗ khác"

Các bạn thấy đó, những lời lẽ của một số Sky quả là ngang tàn và phách lối, ấy cũng là các lí do khiến người khác anti Sơn Tùng.
Sau đây là những hình ảnh bình luận trên facebook của một số sky.

Có thể bạn quan tâm: TIN HOT

Một Sky đã nói như thế...

Một Sky đã nói như thế...

Thái độ của Sky với người khác

Thái độ của Sky với người khác

Phong trào vote Sơn Tùng và bố mẹ, người thân

Phong trào vote Sơn Tùng và bố mẹ, người thân

Các bạn ạ, hãy là một fan "chân chính", một Sky có hiểu biết, nhé!
Đừng khiến hình ảnh của idol mình bị ảnh hưởng bởi trào lưu của các Sky trên.
 

Hãy để M-TP tỏa sáng mà không vướng ngại

Hãy để M-TP tỏa sáng mà không vướng ngại

Có thể bạn quan tâm:

Wis
 

(Tổng hợp)

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Vì một số Sky mà GHÉT SƠN TÙNG M-TP

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính