Tâm sự

7 phụ kiện thời trang bạn nên "trộm" từ tủ đồ của con trai

ReadzoCó những phụ kiện hay trang phục của con trai mà con gái khi mặc vào cũng sẽ rất tuyệt vời đó!

Mr.Thoong

Mr.Thoong

10/09/2015

2201 Đã xem
Hầu hết các cô gái của chúng ta đều có cùng một vấn đề - một tủ quần áo với đầy đủ loại quần áo, nhưng họ vẫn không tìm thấy gì đó để mặc! Những lúc như thế này, bạn có thể ngó qua tủ đồ của bạn trai của bạn. Một số thứ đồ của con trai sẽ có thể cứu nguy cho bạn khi bạn đang đau đầu với các lựa chọn trong tủ quần áo của mình. Dưới đây là một số thứ mà bạn có thể "chôm" từ tủ đồ của bọn con trai.

1. Quần boxers

Là một loại quần cổ điển dành cho nam giới, quần boxers có ưu điểm lớn nhất đó là rộng rãi và đem lại cảm giác cực kỳ thoải mái cho người mặc. Một sự lựa chọn về quần ngủ ban đêm khá tốt cho các bạn nữ. Chúng rất thoải mái khi mặc, và phù hợp với bạn một cách dễ dàng.

2. ​Áo sơ mi Slim-fit

Hãy lấy chiếc áo sơ mi ôm thân của anh ấy và mặc chúng với quần jean hoặc quần short của bạn có thể theo phong cách thắt nút để tạo cảm giác sang trọng, độc đáo và hơi "tomboy". Nó rất hoàn hảo nếu như một buổi sáng bạn chưa kịp chuẩn bị mặc gì cho một ngày làm việc dài cần có cái gì đó mới mẻ và một chiếc Slim-fit từ tủ quần áo của anh ấy là tuyệt vời.

3. Áo thun

Đây là chiếc áo vô cùng thoải mái để có thể mặc mọi lúc,mọi nơi cho dù tới xem một trận đấu bóng đá hay ở nhà, hoặc đang trong một kỳ nghỉ. Hầu hết áo thun có sẵn ngày nay đều có cho cả nam lẫn nữ, và thậm chí nếu không có, chúng vẫn khá thoải mái chỉ là vì chúng mang kích cỡ cho bạn trai của bạn mà thôi.

4. Áo khoác

Đây là  lựa chọn tốt nhất khi bạn đi du lịch, hoặc khi bạn đang cảm thấy lạnh trên đường trở về sau khi một bữa ăn tối. Khoác chúng lên là ngay lập tức cảm nhận được một cảm giác ấm cúng và làm cho bạn trông "sexy" hơn trong mắt anh ấy theo nhiều cách khác nhau. Ngoài ra, chúng ta hãy thừa nhận điều này: quần áo quá cỡ cũng đem đến cho ta một cảm giác thoải mái khác biệt hoàn toàn.

5. ​Đồng hồ

Đồng hồ của con trai là thứ tốt nhất dành cho những ngày năng động khi mặc quần áo thể thao, đặc biệt là cho các trận đấu thể thao hoặc các chuyến đi phiêu lưu. Hãy phối chúng cùng với quần jean giản dị và áo thun là ổn.

​6. Mũ mềm

Chiếc mũ của con trai sẽ bảo vệ bạn hầu hết thời gian - cho dù bạn đang tham quan trong một thành phố với rất nhiều ánh nắng nóng bức hoặc chạy bộ buổi sáng của bạn hoặc khi bạn đang trong một chuyến dã ngoại.

7. Áo nỉ

Một lần nữa, nếu chúng quá cỡ với bạn, chắc chắn bạn sẽ rất thoải mái. Bạn có thể mặc chúng nhiều khi bạn không có tâm trạng để ăn mặc trang phục quá nhiều, từ đi siêu thị đến đi dã ngoại hay đi xem phim.

Một số chàng sẽ okay với việc bạn gái của họ lấy quần áo của mình một cách thường xuyên và mặc chúng. Họ nhìn thấy bạn gái dễ thương của họ khi họ mặc quần áo của họ. Tuy nhiên, nhiều người khác có thể không đánh giá cao điều đó như thế này, và cụ thể là về quần áo của họ. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn biết anh chàng của bạn sẽ đồng ý và lấy quần áo của anh ấy chỉ khi anh ta cảm thấy thoải mái. Sau tất cả, bạn không muốn làm phật lòng anh ấy, phải không?

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 7 phụ kiện thời trang bạn nên "trộm" từ tủ đồ của con trai

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính